Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS đưa tin về vụ ngược đãi trẻ mầm non tại TP. HCM

Tin tức về vụ các giáo viên tại một trường mầm non ở TP. HCM liên tục đập đánh trẻ em đã được phát sóng trên đài KBS Hàn Quốc gần đây và gây được sự chú ý khá lớn tại quốc gia này.

Tin tức về vụ các giáo viên tại một trường mầm non ở TP. HCM liên tục đập đánh trẻ em đã được phát sóng trên đài KBS Hàn Quốc gần đây và gây được sự chú ý khá lớn tại quốc gia này.

Mới đây, đài KBS - một trong ba đài truyền hình công cộng lớn nhất Hàn Quốc - đã đưa tin về một vụ ngược đãi trẻ mầm non xảy ra tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tin tức được đưa chỉ ít lâu sau khi một vụ ngược đãi tương tự xảy ra tại Trung Quốc thu hút sự quan tâm của người dân Hàn Quốc.

Đài KBS đưa tin về vụ bạo hành trẻ mầm non tại Việt Nam

Theo bản tin của kênh KBS1, các giao viên tại trường mầm non đã có nhiều hành động bạo lực với những đứa trẻ không nghe lời. Họ dùng chân đá, dùng tay tát, dùng dép và các vật dụng bằng nhựa, thậm chí là những hung khí như dao, để đánh đập, nạt nộ các em.

Chính quyền địa phương cho biết trường mầm non trong đoạn video có hơn 30 trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Bố mẹ của các em chủ yếu là những công nhân lao động. Họ đều rất phẫn nộ khi biết được con em mình bị ngược đãi tại trường trong một thời gian dài và liên tục.

Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS đưa tin về vụ ngược đãi trẻ mầm non tại TP. HCM 1
Đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS đưa tin về vụ ngược đãi trẻ mầm non tại TP. HCM 2

Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn video clip.

Cũng theo bản tin của KBS, các đoạn video ghi lại cảnh bạo hành trẻ em tại Việt Nam, trong đó có trẻ mới hai tháng tuổi, đều luôn nhận được sự quan tâm lớn của xã hội và khiến công chúng Việt Nam phẫn nộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục