Đám cưới hy hữu: Cô dâu vỡ ối trong lễ vu quy, đẻ xong đợi rước dâu ngay tại bệnh viện

Sau khi sinh được vài giờ, chưa được nghỉ ngơi lấy lại sức, cô dâu đã phải trang điểm lung linh, mặc váy cưới xinh đẹp để chờ chú rể rước dâu và con ngay tại bệnh viện, tức tốc quay lại lễ đường.

Sau khi sinh được vài giờ, chưa được nghỉ ngơi lấy lại sức, cô dâu đã phải trang điểm lung linh, mặc váy cưới xinh đẹp để chờ chú rể rước dâu và con ngay tại bệnh viện, tức tốc quay lại lễ đường.

Nhiều người cho rằng, cô dâu có thai trước ngày cưới là một điều không nên, không hay. Ấy vậy mà cũng có nhiều gia đình cho rằng, đây hoàn toàn là việc bình thường, không có chuyện gì phải nghiêm trọng cả, thậm chí còn cho rằng đây là một điều may mắn nếu cô dâu hạ sinh ngay trong ngày cưới, bởi "song hỷ lâm môn" mà. 

Và mới đây, bất ngờ thay, một sự vụ hy hữu như thế cũng vừa diễn ra ở một đám cưới được cho là ở tại Hà Tĩnh khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Chuyện là gần đây, có một người dùng mạng đăng tải đoạn clip dài khoảng 5 phút lên trang cá nhân với tiêu đề rằng: "Đây là ca đẻ bệnh viện Đức Thọ chưa từng gặp", và trong đoạn clip là cảnh tượng rất đông người vây quanh sản phụ trong bộ váy cưới và một em bé mới sinh, sau đó mọi người cùng dìu sản phụ ra xe. 

Phía dưới đoạn clip trong phần bình luận có rất nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng.

Đám cưới hy hữu: Cô dâu vỡ ối trong lễ vu quy, đẻ xong đợi rước dâu ngay tại bệnh viện 1

Cô dâu đang loay hoay chuẩn bị ẵm con đợi chú rể đến rước dâu tại bệnh viên. (Ảnh cắt từ clip)

Hóa ra đoạn clip chính là quay lại cảnh cô dâu vừa sinh em bé xong, lên xe để về nhà chồng làm nốt lễ cưới. Trước đó, trong ngày lễ vu quy tại nhà gái, thì vào buổi tối, cô dâu bất ngờ chuyển dạ, sắp sinh, khiến cả nhà tá hỏa và ngay lập tức đã đưa cô dâu đến bệnh viện Đức Thọ (Hà Tĩnh) để sinh. 

May mắn thay, cuối cùng cô dâu cũng vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông với cậu con trai bé bỏng vào khoảng 2h30' sáng. Sau khi sinh được vài giờ, chưa được nghỉ ngơi lấy lại sức, cô dâu đã phải trang điểm lung linh, mặc váy cưới xinh đẹp để chờ chú rể rước dâu và con ngay tại bệnh viện, tức tốc quay lại lễ đường.

Đám cưới hy hữu: Cô dâu vỡ ối trong lễ vu quy, đẻ xong đợi rước dâu ngay tại bệnh viện 2

Đây quả là "song hỷ lâm môn" đúng không nào? (Ảnh cắt từ clip)

Đám cưới hy hữu: Cô dâu vỡ ối trong lễ vu quy, đẻ xong đợi rước dâu ngay tại bệnh viện 3

Cô dâu rạng rỡ trong ngày "song hỷ lâm môn". (Ảnh: Facebook)

Thế là bất ngờ trước câu chuyện vô cùng hy hữu này, nhiều cư dân mạng đã không giấu được cảm xúc thích thú của mình để chúc mừng cho cặp đôi có em bé chào đời ngay trong ngày cưới, cũng như là sinh nhật của con ngay vào ngày kết hôn của bố mẹ. 

Cô nàng Thanh Thanh chia sẻ: "Đón dâu xong đẻ luôn mọi người niềm vui nhân hai, chúc mừng cô dâu chú rể và họ hàng hai bên có được kỷ niệm khó quên vào ngày ‘song hỷ lâm môn’ này".

Chị gái Kim Ngọc cũng hòa vào không khí mà bình luận: "Chúc mừng hai em, đời người có một lần, nên không có gì bằng chuyện đẻ trong ngày cưới cả. Ai nói gì nói, chị thấy chuyện này vô cùng tuyệt vời. Sau này con lớn nhớ kể con nghe chuyện nó ‘phá đám cưới’ của bố mẹ như nào nhé".

Đám cưới hy hữu: Cô dâu vỡ ối trong lễ vu quy, đẻ xong đợi rước dâu ngay tại bệnh viện 4

Những bình luận chúc mừng ngày cưới có 1-0-2 của cặp đôi. (Ảnh: Facebook)

Anh chàng Tuấn Nam cũng nhanh tay bình luận như sau: "Chúc mừng 2 em mẹ tròn con vuông tuy hơi vất vả nhưng niềm vui được nhân lên bội phần cố gắng lên 3 bố con mẹ con nhé. Tuy là xong đám cưới cô dâu phải nghỉ ngơi nhiều đây, làm mẹ ngay trong ngày cưới mà haha".

Vậy đó, có niềm vui nào hơn khi trong ngày cưới cô dâu đẻ luôn cơ chứ, ai cũng bảo vậy mà, nhưng thật tình cũng không cổ súy đâu chị em nhé, "liệu cơm gắp mắm" thôi, chứ đừng vội vàng "ăn cơm trước kẻng" để tìm cho mình một cái "song hỷ lâm môn" tương tự, sự vụ hy hữu mà, đâu có ai chắc chắn mình đẻ vào ngày nào đâu. 

Mà gặp gia đình chồng khó tính, không thích việc con dâu có bầu trước ngày cưới thì lại khổ thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục