Đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang không mời người yêu cũ

Trước câu hỏi về sự đào hoa của nghệ sĩ Trường Giang khẳng định: "Ai nhiều lần cưới thì không biết nhưng đời tôi chỉ một lần cưới thôi". Danh hài xứ Quảng cũng tiết lộ sẽ không mời bạn gái cũ dự lễ cưới.

Trước câu hỏi về sự đào hoa của nghệ sĩ, Trường Giang khẳng định: "Ai nhiều lần cưới thì không biết nhưng đời tôi chỉ một lần cưới thôi". Danh hài xứ Quảng cũng tiết lộ sẽ không mời bạn gái cũ dự lễ cưới.

Chiều 16/5, Trường Giang tham dự buổi giới thiệu game show Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 tại TP.HCM.

Thông tin "Mười Khó" sắp cưới bạn gái Nhã Phương vào ngày 25/5 tới được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên trước những thông tin sắp tổ chức đám cưới, Trường Giang tiếp tục lấp lửng, anh cho biết sẽ có đám cưới trên bãi biển rất lãng mạn nhưng chưa biết sẽ thời gian nào. 

Trước câu hỏi về sự đào hoa của nghệ sĩ, Trường Giang khẳng định: "Ai nhiều lần cưới thì không biết nhưng đời tôi chỉ một lần cưới thôi". Danh hài xứ Quảng cũng tiết lộ sẽ không mời bạn gái cũ dự lễ cưới.

Đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang không mời người yêu cũ 1

Bức ảnh được cho là hậu trường ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Trường Giang năm nay 35 tuổi, anh thừa nhận đã "đủ" già để tính đến chuyện hôn nhân, chăm lo cho gia đình nhỏ. Còn về Nhã Phương cũng đã nấu ăn giỏi hơn rất nhiều để sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

Trước đó, trên trang cá nhân Nhã Phương chia sẻ bức ảnh mặc trang phục cô dâu, tay đeo nhẫn cưới kèm theo đó là dòng trạng thái: "Cảm thấy hồi hộp. Điều này khiến không ít fan hoài nghi Nhã Phương sắp làm đám cưới với Trường Giang và gửi lời chúc mừng cặp đôi "trai tài gái sắc".

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục