Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh

(Tinmoi.vn) Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ đã diễn ra sau 9 năm họ yêu nhau và trải qua nhiều sóng gió. Điều đặc biệt, "chú rể" bị bệnh xương thuỷ tinh khiến cơ thể bé nhỏ hơn nhiều so với "cô dâu".

(Tinmoi.vn) Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ đã diễn ra sau 9 năm họ yêu nhau và trải qua nhiều sóng gió. Điều đặc biệt, "chú rể" bị bệnh xương thuỷ tinh khiến cơ thể bé nhỏ hơn nhiều so với "cô dâu".

Có mặt trong lễ cưới chính thức mới diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển, cặp đôi đồng tính nữ Sahar Mosleh (phải) và người yêu Maryam Iranfar (trái) luôn nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc xen lẫn tự hào. Đây là thời điểm hạnh phúc nhất, tuyệt vời nhất trong suốt khoảng thời gian 9 năm 2 người gắn bó.

Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh 4

Quen biết và đem lòng yêu thương nhau thật lòng, Sahar và Maryam đã quyết định rời bỏ Iran (nơi chôn nhau cắt rốn của cả 2 người) bởi tại đây, những người đồng tính thường bị kỳ thị và phân biệt đối xử, thậm chí là đánh đập dã man.

Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh 5

Gắn bó với thủ đô Stockholm nhiều năm, ngày 19/8 vừa qua, 2 người mới chính thức được thể hiện tình yêu chân thành nhân tuần lễ Pride Week (sự kiện ủng hộ hôn nhân đồng tính) mới diễn ra tại đây.

Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh 6

Maryam, người đang mang thai đứa con đầu lòng của cặp đôi, và Sahar, người bị mắc bệnh xương thủy tinh (hay còn gọi là chứng giòn xương bẩm sinh), đã cùng nắm tay, trao nhau lời thề ước trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh 7

Có mặt tại lễ cưới của cặp đồng tính nữ, tu sĩ Iman Ludovid Mohamed Zahed, cũng chính là chủ hôn cho đám cưới, nói "Tôi vô cùng hạnh phúc khi được chứng kiến đám cưới tuyệt vời và gửi lời chúc phúc tới cô dâu chú rể".

Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh 8

Ngoài ra, sau khi buổi lễ diễn ra, vị tu sĩ cũng đã thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho sự dũng cảm của Sahar và Maryam trong việc theo đuổi tình yêu đích thực và kiên cường để có được một cuộc sống mới ở nước ngoài.

Đám cưới xúc động của cặp đôi đồng tính nữ mắc bệnh xương thuỷ tinh 9

Thoa Nguyễn

Theo Daily Mail

Xem video trên Tin Mới: Hướng dẫn làm bánh bao nhân thịt tại nhà

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục