Đàm Vĩnh Hưng "lép vế" khi đứng trước Hoài Linh

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết mỗi khi đứng trước Hoài Linh, anh thường "mất điện" và cảm thấy mình "lép vế".

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết mỗi khi đứng trước Hoài Linh, anh thường "mất điện" và cảm thấy mình "lép vế".

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm của mình và danh hài Hoài Linh. Kèm theo bức ảnh là dòng tâm sự: "Anh ơi! Anh có biết em đã chờ câu này của anh suốt 16 năm qua không? Dù anh có giận, có chửi bới la mắng bao nhiêu đi nữa, anh mãi mãi vẫn là người làm em phải "mất điện" khi đứng trước mặt anh (nhưng chạy ra sau lưng anh thì sẽ có điện lại ngay)". Đồng thời, Mr Đàm nhắn nhủ: "Tâm tư thương hoài Hoài Linh".

Đàm Vĩnh Hưng 'lép vế' khi đứng trước Hoài Linh 1

Hoài Linh là người dìu dắt Đảm Vĩnh Hưng vào showbiz Việt. Ảnh internet

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt. Danh hài Hoài Linh là người nâng đỡ và giúp đỡ Mr Đàm ngay từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí Việt. Trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Hoài Linh rất thương anh. Nam ca sĩ là con nuôi của gia đình Hoài Linh và được bố mẹ danh hài xem như người một nhà.

Mr. Đàm từng tiết lộ, anh từng theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi khi anh chưa nổi tiếng. Một lần, có một sự hiểu lầm với bầu show và có sự va chạm qua lại. Một cấp dưới của bầu show đã đấm vào mặt Đàm Vĩnh Hưng. "Anh Linh đã bỏ ngang tất cả các show diễn còn lại, không diễn nữa. Thậm chí, lúc đó anh Linh bạo lắm! Anh Linh còn gọi cho đàn em ở Nha Trang tính làm lớn chuyện, nhưng tôi đã can lại. Đêm đó, anh Linh thắp nhang lên bàn thờ Tổ, anh Linh nói: Nhất định anh Linh sẽ làm cho người đó bắc ghế mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi. Và nam danh hài đã làm được điều đó".

[mecloud]dqw58PUUyM[/mecloud]

Cho đến nay, dù Đàm Vĩnh Hưng đã thành công trong sự nghiệp, có được chỗ đứng riêng nhưng anh vẫn luôn biết ơn đến người anh Hoài Linh.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục