Đàm Vĩnh Hưng ôm Phi Nhung tình cảm

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với ca sĩ hải ngoại khi cả hai cùng làm giám khảo chương trình "Solo cùng Bolero", Đàm Vĩnh Hưng là người có công đưa nhạc bolero gần hơn với khán giả Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với ca sĩ hải ngoại khi cả hai cùng làm giám khảo chương trình "Solo cùng Bolero", Đàm Vĩnh Hưng là người có công đưa nhạc bolero gần hơn với khán giả Việt Nam.

Ca sĩ Ý Lan cùng với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Phi Nhung và nhà báo Minh Đức sẽ là “bộ tứ quyền lực” của Vòng Chung kết 1 của cuộc thi Solo cùng Bolero 2015, phát sóng vào lúc 21h ngày 27/11 trên kênh THVL1.

Đàm Vĩnh Hưng ôm Phi Nhung tình cảm 1

Đàm Vĩnh Hưng và Phi Nhung thân thiết trong hậu trường. Ảnh Zing.vn

Phi Nhung chia sẻ trên báo Trí thức trực tuyến, ngày mới về nước, chị được Mr. Đàm nhiệt tình giúp đỡ.

Nữ ca sĩ cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là người có công đưa nhạc bolero gần hơn với khán giả. Những ca khúc cũ luôn được anh làm lại hiện đại, theo đúng chất Mr. Đàm.

Quý Bình và nhà báo Trác Thúy Miêu đảm nhận vị trí MC. Người yêu Lê Phương nhận lời tham gia chương trình vì bản thân anh rất thích dòng nhạc này.

Đàm Vĩnh Hưng ôm Phi Nhung tình cảm 2

Các giám khảo của cuộc thi cùng hai người dẫn chương trình. Ảnh Zing.vn

Theo tin tức từ ban tổ chức, tổng số lượng thí sinh đăng ký dự thi Solo cùng Bolero 2015 trên cả nước lên đến hơn 20.000, nhiều gấp 3 lần so với mùa đầu tiên. Năm 2014, chương trình chỉ tuyển sinh tại khu vực TP.HCM và Cần Thơ, năm nay chương trình mở rộng ra thêm 2 khu vực Hà Nội và Đà Nẵng.

Đêm Chung kết đầu tiên của Solo cùng Bolero 2015 có chủ đề “Bản tình ca kỷ niệm”.  Trong đêm thi này, 14 thí sinh sẽ chọn ca khúc gắn liền với kỷ niệm hoặc những ký ức đáng nhớ của mình.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục