Dàn cầu thủ nhảy cẫng lên khi bị dội nước đá lên người

(Tinmoi.vn) Hàng loạt các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Beckham đều tham gia trò chơi dội thùng nước đá lạnh lên người thu hút sự quan tâm của giới trẻ thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Hàng loạt các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Beckham đều tham gia trò chơi dội thùng nước đá lạnh lên người thu hút sự quan tâm của giới trẻ thế giới.

Dàn cầu thủ nhảy cẫng lên khi bị dội nước đá lên người  6

Nhận lời thách đố của người đồng đội Dani Alves, Lionel Messi là cầu thủ mới nhất đồng ý tham gia ALS Ice Bucket Challenge - trò chơi thiện nguyện đang gây sốt trong cộng đồng sao và giới trẻ thế giới. 

Video: Messi nhảy cẫng lên khi bị dội nước đá lên người

Khi bị dội cả xô nước đá lạnh cóng lên đầu, ngôi sao người Argentina dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng vẫn không khỏi rùng mình và nhảy lên vì lạnh. Anh đã ghi lại toàn bộ quá trình vượt qua thử thách và gửi kèm lời thách đố tới Lavezzi, Aguero và nam diễn viên Nico Vazquez.

Video: Beckham ngực trần hứng trọn xô nước đá 3 người khiêng

Cựu danh thủ hàng đầu thế giới David Beckham cũng vừa xuất sắc hoàn thành thử thách của mình với ALS Ice Bucket Challenge. Nhận lời thách thức từ nhà sản xuất truyền hình Mỹ Ryan Seacrest, ông bố 4 con đình đám cởi trần, gồng mình hứng cả xô nước đá lạnh 3 người khiêng đổ lên đầu. Không hề tỏ ra sợ hãi, Becks phấn khích sau khi vượt qua trò chơi xuất sắc. Cựu thủ quân đội tuyển Anh đưa ra lời thách thức tiếp theo tới ngôi sao bóng rổ Magic Johnson, Michael Jordan và diễn viên Leonardo DiCaprio.

Video: Ronaldo tắm nước đá gây quỹ từ thiện

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo quyết định tham gia phong trào chịu một xô nước đá nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ALS (xơ cứng cột bên teo cơ). Sau khi nhận lời thách thức từ đồng đội cũ trong màu áo M.U, Fletcher, CR7 chịu xô nước đá dội vào người và gửi lời thách thức tới 3 nghệ sĩ nổi tiếng Beyonce, Jennifer Lopez và Lil Wayne. Trong vòng 24 giờ, những người này nhận xô nước đá lên người và quay phim lại.

Xem thêm: Người Việt tại Brunei háo hức chuẩn bị cổ vũ đội U19 Việt Nam

V.B

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục