Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x

Hôm nay 5/8, ngày cuối cùng của Yahoo Messenger, ứng dụng chat từng gắn bó một thời với rất nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Yahoo Messenger chính là thứ đã giúp chúng ta biết đến Internet, biết đến kết bạn qua mạng và cũng có không ít kỷ niệm khó quên.

Hôm nay 5/8, ngày cuối cùng của Yahoo Messenger, ứng dụng chat từng gắn bó một thời với rất nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Yahoo Messenger chính là thứ đã giúp chúng ta biết đến Internet, biết đến kết bạn qua mạng và cũng có không ít kỷ niệm khó quên.

[mecloud]WR6at7cAdl[/mecloud]

Ra đời từ năm 1998, sau hơn 18 năm phát triển nhiều thăng trầm, ứng dụng Yahoo Messenger phiên bản cũ sẽ chính thức bị “khai tử”.

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 1
 

Yahoo chính thức đóng cửa ứng dụng Messenger cũ vào hôm nay 5/8, kể cả app chính chủ lẫn các ứng dụng do bên thứ ba phát triển.

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 2
 

Ra mắt năm 1998 dưới cái tên Yahoo Pager, sau đó Yahoo Messenger đã trở nên phổ biến với tốc độ chóng mặt và để lại không biết bao nhiêu kỷ niệm cho lứa 8X và 9X đời đầu.

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 3
 

Tốc độ phát triển nhanh chóng của các ứng dụng và công nghệ như Facebook Messenger, Skype hay Snapchat..., đã khiến Yahoo Messenger bị lỗi thời.

Để bắt kịp thời đại Yahoo Messenger sẽ chuyển sang một phiên bản hoàn toàn mới có giao diện hiện đại hơn, có nhiều tính năng hợp thời hơn, nhưng lại làm mất đi cảm giác vô cùng quen thuộc khi sử dụng Yahoo! Messenger.

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 4
 

Mặc dù vài năm qua, có những người đã không còn sử dụng Yahoo! Messenger, thế nhưng sự ra đi của ứng dụng chat này đủ khiến những ai từng gắn bó cảm thấy có chút gì đó hối tiếc. Nó làm nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa, hồi mới bắt đầu mày mò Internet.

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 5

Những cuộc hẹn hò ảo bắt đầu từ Yahoo

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 6
 
Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 7

Nick chat từng làm mưa làm gió cả 1 thế hệ

Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 8
 
Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 9
 
Dân mạng tạm biệt Yahoo cùng những ký ức khó quên của 8x, 9x 10
 

Giờ đây, mạng xã hội Facebook rộng lớn, nơi chúng ta có thể kết bạn với bất kỳ ai, có thêm theo dõi mọi thông tin trên toàn thế giới, nhưng sự gắn kết, cảm giác hồi hộp đã không còn như xưa.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục