Đang chụp ảnh lưu niệm, nam sinh lớp 12 bị côn đồ chém trọng thương

Trong lúc cả lớp T. đang chụp ảnh lưu niệm, bất ngờ T. bị nhóm người xông vào chém bị thương.

Trong lúc cả lớp T. đang chụp ảnh lưu niệm, bất ngờ T. bị nhóm người xông vào chém bị thương.

Theo tin tức báo Dân Việt, sáng 6/5, thầy Phạm Ngọc Hai - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ (Đak Đoa, Gia Lai) xác nhận, học sinh T.Q.T, lớp 12A10 của trường đã bị một nhóm thanh niên dùng mã tấu chém nhiều nhát vào đầu ngay trước cổng trường, khi em này đang chụp ảnh lưu niệm với các bạn cùng lớp.

Trước đó, lúc 8h30 sáng cùng ngày, khi học sinh khối 12 của trường vừa kết thúc thi học kỳ môn vật lý và ra trước cổng trường chụp ảnh lưu niệm thì một nhóm côn đồ phục sẵn, cầm mã tấu chém em T. nhiều nhát. Sau đó, nhóm này tẩu thoát bằng xe máy khi bị các thầy giáo phát hiện, can thiệp.

Ngay lập tức, em T. được giáo viên trường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa, sau đó chuyển tiếp lên điều trị tại Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3).

Thông tin thêm trên báo Người lao động, thầy Nguyễn Trọng Nhân, giáo viên trường, cho biết nghe tiếng kêu la của học sinh, chạy ra thầy thấy T. đã bị chém, đầu chảy rất nhiều máu, đang bị một thanh niên lạ mặt ôm vật dưới đất. Thấy thầy lao vào can, thanh niên đó cùng cùng với một thanh niên khác cầm hung khí lên xe một người đang chờ sẵn rồi tẩu thoát.

Thông tin ban đầu tại Bệnh viện Quân y 211, cho thấy Toàn bị chém 2 nhát ở đầu, 1 nhát ở ngón tay, sức khỏe khá yếu.

Theo anh Dũng, bảo vệ trường, sáng 5/5, nhóm thanh niên lạ mặt đi hai xe máy cầm theo hung khí trước cổng trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục