Tin mới

Đang đi quay Hoa hồng trên ngực trái, Diệu Hương nhận tin bố qua đời vì ung thư

Thứ năm, 02/01/2020, 16:10 (GMT+7)

Một năm với biết bao thành công và biến cố được Diệu Hương tổng kết lại trong một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân.

Bộ Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang 'làm mưa, làm gió' màn ảnh nhỏ, cùng với đó tên tuổi của các diễn viên tham gia như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Diệu Hương, Ngọc Quỳnh cũng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, Diệu Hương quyết định từ bỏ tất cả để sang Mỹ định cư cùng gia đình, tạm xa ánh đèn sân khấu khiến không ít khán giả nuối tiếc. Tuy nhiên, nữ diễn viên tâm sự cô vẫn có thể về nước đóng phim nếu tìm được một kịch bản hay, phù hợp với bản thân.

Diệu Hương vào vai San Hoa hồng trên ngực trái.

Mới đây, Diệu Hương đã điểm lại những thành công và mất mát trong năm 2019. Trong đó, cô tiết lộ nỗi đau lớn nhất là bố qua đời.

Trên trang cá nhân, Diệu Hương chia sẻ: "Viết về 2019. Năm Kỷ Hợi à, còn ít ngày nữa là chúng mình chia tay nhau rồi nhỉ, về lịch dương, ở bên này mình đã ngắm pháo hoa và đón năm mới rồi, cứ nghĩ sẽ không nhiều cảm xúc nhưng hoá ra cũng chộn rộn đấy chứ.

Kỷ Hợi là năm sao thái bạch của mình. Nói thế nào nhỉ, thật lòng mình cũng có lắng lo nhưng không căng thẳng, mọi việc cứ thuận tự nhiên mà đón nhận thôi. Thế rồi từng việc một đến như những giấc mơ tuyệt đẹp, có những việc đã được lên kế hoạch và chuẩn bị từ lâu nhưng cũng có nhiều giấc mơ đến như những món quà có thật!

Khi mọi việc cá nhân, công việc kinh doanh đều trộm vía được yêu thương và tin tưởng, có thể đó là kết quả việc mình chưa làm gì mà không nghiêm túc và hết lòng, từ hàng online đến bếp của Bòng đều mang lại những niềm vui và thành quả, những đối tác khách hàng tự khi nào đã trở nên thân thiết như người 1 nhà, những tình thân khiến mình luôn cố gắng để không sai sót, cố gắng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tới giữa năm, gia đình mình biết chính xác là tháng 12 sẽ sang Mỹ định cư sau thời gian dài chuẩn bị. Đúng thời điểm cô Diệu Hương diễn viên trong mình khao khát được nói lời tri ân: tri ân với VFC nơi đầu tiên đào tạo ra mình, tri ân với thầy cô, tri ân với ngôi trường đại học sân khấu điện ảnh của mình, tri ân với khán giả trước khi tạm chia tay, tri ân với nghề; đúng thời điểm ấy San của “Hoa hồng trên ngực trái” đã đến như 1 món quà kỳ diệu mà tổ nghề dành tặng. Đọc 1 lèo 10 tập kịch bản và lần đầu tiên từ khi lập gia đình mình tự quyết: Em nhận phim này. Điều mình không ngờ được đó là sự ủng hộ, hậu thuẫn của chồng và gia đình.

5 tháng sau đó mình được trở về với gia đình thứ 2 của mình: ăn cơm đoàn phim và sống với nhân vật, gắn bó với những người mà mình biết đó là người thân.

Khi mọi điều đều may mắn mình vẫn mơ hồ về sự mất mát nào đó bởi mình hiểu mọi việc trên đời đều có sự cân bằng, được nhiều sẽ mất nhiều. Và... Mình mất bố!
Bố đi khi mình đang trên trường quay bối cảnh chính của San và Khuê. Mình hiểu rằng bố muốn trong mọi hoàn cảnh con phải vững vàng, không được làm ảnh hưởng đến ai và nhất định con luôn là niềm tự hào của gia đình. Bố bị ung thư, bố đi trước ngày mình đi Mỹ để mình yên lòng xây dựng tương lai cho các con. Và mình biết mình sẽ làm được! Sẽ làm tốt!

Diệu Hương bên bố mẹ trong lễ cưới.

Vậy rồi thành phố Carlsbad đón chúng mình được 3 tuần rồi đấy. Với sự giúp đỡ của bố mẹ và anh chị chúng mình hội nhập khá nhanh, Chuối Đậu được nhận vào ngôi trường rất tốt, em Cà Bung cũng đã có bạn gái muốn về nhà chơi rồi.

3 lần đón tết dương tại Mỹ nhưng năm nay sẽ là năm đầu tiên đón Tết cổ truyền ở đây, sẽ vẫn ấm cúng đủ đầy văn hoá truyền thống, những trang nhật ký sẽ còn nối dài cùng những rung động hành trình bản sắc Việt trên đất Mỹ.

Chào 2020. Chào thập niên mới. Chúng mình sẽ hoà thuận, yêu thương và cùng nhau toả sáng nhá! Chúc mừng năm mới đến gia đình Facebook của em".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news