Sau ly hôn, Đặng Lê Nguyên Vũ đã làm điều này trả lời cho câu tiền nhiều để làm gì

Để trả lời cho câu hỏi Tiền nhiều để làm gì, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang.

Vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên và vợ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng khi kéo dài mãi không thể dừng lại.

Ngày 20/2, trong phiên tòa xét xử ly hôn, cặp đôi này không ngừng tranh cãi gay gắt về vấn đề tài sản và trách nhiệm. Ông chủ Trung Nguyên lớn tiếng, bất lực thốt lên với vợ: "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?".

Sau ly hôn, Đặng Lê Nguyên Vũ đã làm điều này trả lời cho câu tiền nhiều để làm gì 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang. Ảnh: Internet

Và hành động mạnh tay chi tiền của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau ly hôn khiến dân mạng đã có được câu trả lời cho câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?".
Sau vụ ly hôn chỉ vài ngày, ông Vũ đã lắp 20 cây đèn LED PIAA cho 13 chiếc Range Rover, với chi phí cho mỗi cây đèn lên đến hơn 11 triệu đồng.

Được biết hành trình siêu xe lần thứ 2 của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức bắt đầu vào ngày 2/4. Trong hành trình lần 2 này, chủ tịch Trung Nguyên đã chọn Bảo tàng thế giới cà phê, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk làm nơi xuất phát.

Theo lịch trình dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km trong hơn 20 ngày.

Do địa hình đoàn xe của Hành trình từ trái tim 2019 đa phần là đồi núi, và thường có sương mù dày đặc, do đó, ông “trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ quyết định lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự Hành trình từ trái tim 2019.

Sau ly hôn, Đặng Lê Nguyên Vũ đã làm điều này trả lời cho câu tiền nhiều để làm gì 2

Đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây sốt ở Đà Nẵng. Ảnh: Internet

Những chiếc đèn LED PIAA được lắp trên 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 đều dạng đèn vàng, rất thích hợp để đi các đường đèo sương dày đặc. Với dàn đèn LED này, đoàn xe của Trung Nguyên sẽ giải quyết được vấn đề di chuyển trên các đoạn đường đèo nhiều sương trắng.

Được biết, chi phí cho mỗi cây đèn LED PIAA màu vàng lên đến hơn 11 triệu đồng. Nếu chỉ tính riêng việc lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019, chủ tịch Trung Nguyên đã chi hơn 220 triệu đồng.

Ngoài ra, cả 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được độ lại ống thở, giá chằng đồ trên nóc xe và lều dã ngoại của ARB Touring để chứa các vật dụng như sách và đồ dùng cho hành trình này.

Những chiếc siêu xe của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ hiện vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ có hơn 8 chiếc siêu xe góp mặt trong hành trình này, bao gồm cả chiếc Porsche 911 GT2 RS mà ông Vũ mới mua gần đây.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục