Tin mới

Đang quét nhà, cụ bà 73 tuổi bị thanh niên đột nhập đâm trọng thương

Thứ tư, 12/09/2018 09:22

Bà cụ đang quét dọn trong nhà thì bị một thanh niên trèo qua tường rào vào khống chế, đâm trọng thượng phải nhập viện cấp cứu.

Bà cụ đang quét dọn trong nhà thì bị một thanh niên trèo qua tường rào vào khống chế, đâm trọng thượng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 11/9, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), cho biết đang tạm giữ Nguyễn Duy Nam (trú phường An Xuân) để điều tra về hành vi gây thương tích.

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 11/9, bà Doãn Thị Kiện (73 tuổi, trú Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) đang quét dọn trong nhà thì đối tượng Nguyễn Duy Nam (Phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) trèo qua hàng rào rồi lao xuống bếp lấy dao đâm bà Kiện trọng thương. 

Đang quét nhà, cụ bà 73 tuổi bị thanh niên đột nhập đâm trọng thương 1

Ngôi nhà bà cụ bị đâm.

Sau khi bị đâm bất tỉnh, bà Kiện được mọi người gần đó phát hiện giúp khống chế đối tượng giao cho công an và đưa bà Kiện đi cấp cứu ở bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân sau đó được tiến hành phẫu thuật nối tủy trong 5 giờ. Hiện cụ Kiện đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn đang được điều trị tích cực.

Nhận được thông tin, Công an phường An Mỹ và Công an TP Tam Kỳ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường lấy thông tin. 

Hiện, đối tượng này và cùng tang vật đã được đưa về cơ quan chức năng để lấy lời khai phục vụ cho công tác điều tra. Công an TP Tam Kỳ nhận định Nam gây ra vụ việc trong tình trạng bị nghi "ngáo đá".

Trang Vũ (tổng hợp)