Đang xem tivi, vợ lên cơn động kinh chém chồng nhập viện

Trong lúc cả nhà đang ngồi xem tivi thì bất ngờ vợ ông Chóc dùng dao chém liên tiếp trúng vào đầu và cánh tay chồng khiến ông phải nhập viện.

Trong lúc cả nhà đang ngồi xem tivi thì bất ngờ vợ ông Chóc dùng dao chém liên tiếp trúng vào đầu và cánh tay chồng khiến ông phải nhập viện.

Đang xem tivi, vợ lên cơn động kinh chém chồng nhập viện 1

Ông Chóc được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện. Ảnh: NLĐ

Theo thông tin trên Người Lao Động, VOV, tối 3/11, lãnh đạo xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ chém người gây thương tích. Nạn nhân là ông Đặng Văn Cà Chóc (51 tuổi), ngụ ấp Ruộng Sạ 1, xã Vĩnh Phong.
 
Theo người nhà nạn nhân kể lại, vào chiều cùng ngày, trong lúc ông Chóc đang xem tivi tại nhà thì bất ngờ bị bà Sử Thị Diện (vợ ông Chóc), dùng dao chém liên tục nhiều nhát vào vùng đầu, cánh tay. Ông Chóc đã được người nhà chở đến Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Thuận để cấp cứu ngay sau đó.
 
Rất may, do các vết thương không nghiêm trọng lắm nên các bác sĩ chỉ thực hiện việc khâu lại rồi cho ông Chóc xuất viện về nhà ngay tối cùng ngày.
 
Được biết, bà Diện có tiền sử bệnh tâm thần đã nhiều năm nay. Cứ mỗi lần phát bệnh thì ông Chóc bị vợ đấm, đá đến bầm tím cả mặt, mũi… Tuy nhiên, do quá thương vợ nên người đàn ông này vẫn cố gắng chịu đựng.
 
Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục