Đánh ghen, cắt tóc, lột truồng tình địch

Trần Thị Bình, Nguyễn Thị Thu Liễu nắm tay chị T.M.T., còn Thu lấy kéo cắt một phần tóc của chị T.M.T. rồi Thu tiếp tục ôm chị T.M.T. cho Bình và Liễu cùng nhau cởi y phục của chị.

Trần Thị Bình, Nguyễn Thị Thu Liễu nắm tay chị T.M.T., còn Thu lấy kéo cắt một phần tóc của chị T.M.T. rồi Thu tiếp tục ôm chị T.M.T. cho Bình và Liễu cùng nhau cởi y phục của chị.


Ngành chức năng huyện Lai Vung, Đồng Tháp, vừa hoàn tất hồ sở để xử lý 3 đối tượng: Trần Thị Bình (SN 1972, ngụ TP HCM), Nguyễn Thị Liễu Thu (SN 1958) và Nguyễn Thị Thu Liễu (SN 1976) cùng ngụ huyện Lai Vung về hành vi làm nhục người khác.

Theo ngành chức năng huyện Lai Vung, vào năm 2003, Trần Thị Bình lấy chồng là Nguyễn Minh Thảo (có đăng ký kết hôn) ngụ huyện Lai Vung.

Đến năm 2013, Thảo về quê, còn Bình cùng các con ở lại TP HCM. Khi về quê sinh sống, Thảo có quan hệ tình cảm với chị T.M.T., ngụ huyện Lai Vung. Sau thời gian, Bình biết được sự việc.

Ngày 30-11-2013, Bình từ TP HCM về Lai Vung gặp Nguyễn Thị Thu Liễu (em chồng của Bình) và kêu Liễu chở lên nhà của T.M.T. hỏi chuyện.

Bình và Liễu vào nhà sau thấy chị T.M.T. đang ngồi chẻ nan cùng với Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (em chồng của Bình). Bình lớn tiếng nói: “Vợ chồng tao là hợp pháp sao mày phá gia can, hôm nay tao cho mày bài học giật chồng người khác”. Nói xong, Bình xông vào nắm tóc của chị T.MT..

Nghe tiếng la, Nguyễn Thị Liễu Thu (chị chồng của Bình) chạy tới, Thu và Liễu nắm lấy hai tay của chị T.M.T. để cho Bình tát nhiều cái vào mặt chị T.M.T.

Trần Thị Bình, Nguyễn Thị Thu Liễu nắm tay chị T.M.T., còn Thu lấy kéo cắt một phần tóc của chị T.M.T. rồi Thu tiếp tục ôm chị T.M.T. cho Bình và Liễu cùng nhau cởi y phục của chị T.M.T.

Sau khi thực hiện hành vi làm nhục chị T.M.T., cả 3 đối tượng Bình, Liễu và Thu lên xe về nhà thì bị công an bắt giữ.

Theo Báo Đồng Tháp

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục