Đánh vợ và bố vợ còn chém công an trọng thương

(Tinmoi.vn) Thành đuổi đánh vợ và bố vợ sau khi đi uống rượu về, khi Trưởng công an đến giải quyết vụ việc Thành đã dùng dao chém khiên ông này bị thương nặng.

(Tinmoi.vn) Thành đuổi đánh vợ và bố vợ sau khi đi uống rượu về, khi Trưởng công an đến giải quyết vụ việc Thành đã dùng dao chém khiên ông này bị thương nặng.

Ngày 8/8, Đại tá Nguyễn Xuân Chính, Trưởng Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Thành (39 tuổi, trú xã Đức Long, huyện Đức Thọ) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đánh vợ và bố vợ còn chém công an trọng thương 5

Hung thủ gây án.

Sự việc xảy ra trước đó vào tối 5/8. Theo đó, sau khi đi uống rượu về, Thành đã gây gổ cãi nhau, dùng dao đuổi đánh vợ là Ngô Thị Huệ (38 tuổi). Phát hiện sự việc trên, ông Lê Văn Thắng (bố đẻ của Thành) đã chạy lại can ngăn. Tuy nhiên, không những không nghe lời bố mà Thành còn vung dao chém một nhát trúng vào tay trái, gây thương tích ở ngón trỏ cho ông Thắng.

Chưa dừng lại ở đó, khi chính quyền xã Đức Long đến nhà ông Thắng để lập biên bản sự việc, Thành đã cầm dao tới gây gổ và chém vào tay trái ông Trần Anh Quốc - Trưởng Công an xã, khiến cho ông này bị thương nặng và phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.

Được biết, trước đó Thành đã 3 lần bị áp dụng biện pháp giáo dục cộng đồng và đưa đi trường giáo dưỡng. Tuy nhiên, chứng nào tật đấy, ra khỏi trường giáo dưỡng, Thành vẫn hung hăng thói côn đồ, gây rối trật tự.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục