Đạo diễn Quang Huy nói gì sau lời xác nhận chồng "có mối quan hệ khác" của Phạm Quỳnh Anh?

Giữa thời điểm dân mạng xôn xao bàn tán việc có người thứ 3 xuất hiện giữa Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi này thống nhất không chia sẻ gì thêm để giữ bình yên cho các con.

Giữa thời điểm dân mạng xôn xao bàn tán việc có người thứ 3 xuất hiện giữa Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi này thống nhất không chia sẻ gì thêm để giữ bình yên cho các con.

Thông tin Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đường ai nấy đi sau 16 năm gắn bó đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng những ngày gần đây.

Cả hai từng nhiều lần vướng phải nghi vấn chia tay trước đó dù chưa từng lên tiếng xác nhận. Trên một số diễn đàn còn xuất hiện tin đồn cặp đôi tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3, chính Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này.

Nữ ca sĩ cho biết: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác. Nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và không muốn làm lớn chuyện để giữ sự bình yên cho các con.

Quỳnh Anh không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương. Vì thế, Quỳnh Anh mong rằng các bạn sẽ không tiếp tục đưa tin về chuyện này nữa".Đạo diễn Quang Huy nói gì sau lời xác nhận chồng 'có mối quan hệ khác' của Phạm Quỳnh Anh? 1

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ việc Quang Huy có mối quan hệ khác giữa thời điểm vợ chồng cô lục đục.

Sau khi Phạm Quỳnh Anh lên tiếng, phía cũng có những chia sẻ giữa ồn ào hiện tại.

Đạo diễn này cho biết hai vợ chồng anh đã thống nhất chỉ chia sẻ với khán giả những thông tin như công bố, còn lại không muốn nói gì thêm để bảo vệ sự bình yên cho các con.

Trước đó vào sáng 22/10, đạo diễn Quang Huy bất ngờ tiết lộ anh và Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Toà án nhân dân quận 3, TP HCM.

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết dù đã chia tay nhưng cô và chồng cũ sẽ cùng nhau chăm sóc tốt nhất cho hai con chung.

Đạo diễn Quang Huy nói gì sau lời xác nhận chồng 'có mối quan hệ khác' của Phạm Quỳnh Anh? 2

Đạo diễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh thống nhất không chia sẻ gì thêm để giữ bình yên cho các con.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục