Tin mới

Đào được hộp sọ khi đang làm vườn, chú nông dân Nga sợ mất mật khi vợ bảo "Chồng cũ em đấy, chôn lại đi anh"

Thứ tư, 06/06/2018 21:25

Người phụ nữ Nga kể trên đã bị cảnh sát bắt giam và đối mặt mức án 10 năm tù giam cho tội danh giết người, trong khi chồng hiện tại của bà coi như mất béng mảnh đất trồng khoai tây.

Người phụ nữ Nga kể trên đã bị cảnh sát bắt giam và đối mặt mức án 10 năm tù giam cho tội danh giết người, trong khi chồng hiện tại của bà coi như mất béng mảnh đất trồng khoai tây.

Nếu một ngày đang tha thẩn làm vượt, đào đất giồng khoai gây sắn, bỗng dưng bạn đào được một cái hộp sọ trắng ởn, chắc hẳn 9 trên 10 người trong số chúng ta sẽ ngã ngửa ra vì sợ. Thế nhưng một người đàn ông 60 tuổi ở làng Luzino, vùng Omsk thuộc Siberia, Nga lại được dịp xem phim ma tập hai khi hớt hải chạy về nhà báo vợ và nhận được câu trả lời "Chồng cũ của em đấy" từ nương tử đầu gối tay ấp.

Đào được hộp sọ khi đang làm vườn, chú nông dân Nga sợ mất mật khi vợ bảo 'Chồng cũ em đấy, chôn lại đi anh' 1

"Chồng cũ của em đấy..." - trích lời lão bà mạnh tay xứ Siberia.

Chuyện là lão nông 60 tuổi kể trên đang trồng khoai tây (như đã nói) thì đào được ngay một hộp sọ nam giới. Câu chuyện tiếp theo không khác gì đã tóm lược phía trên, ngoại trừ việc người vợ đã nói đầy đủ và rành mạch là: "Mình đừng lo, chồng cũ của em đấy." Trong khi người chồng vẫn sợ hãi chết trên, bà vợ tiếp tục có một động thái bình tĩnh khi bảo đức lang quân rằng: "Mình chôn lại xuống chỗ cũ đi, chuyện như này báo cảnh sát làm gì...".

Ông chồng không rõ có giả vờ nghe lời vợ hay không, chỉ biết rằng những gì sau đó mà ông làm là ba chân bốn cẳng chạy thẳng đến cơ quan luật pháp địa phương để trình báo về người vợ sát nhân của mình. Người phụ nữ sau đó đã bị bắt và thú nhận mình đã dùng rìu hành quyết ông chồng cũ vào 21 năm trước, khi ông này về nhà trong trạng thái say xỉn và đánh đập bà. Ông chồng cũ hưởng dương 52 tuổi, nhanh chóng được bà vợ cho khoác lý lịch giả là đi làm xa không về nữa; sau đó bà nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng và cưới chồng mới - chính là lang quân ở thời điểm hiện tại.

Trong khi tái dựng hiện trường, bà lão đã mô tả chi tiết (một cách hơi không cần thiết) từng phân đoạn tiêu hủy xác chết của chồng cũ. Những gì còn lại của ông chồng cũ đã được tìm thấy rải rác trong khu vườn mà lẽ ra ông chồng mới sẽ dùng để trồng khoai tây.

Đào được hộp sọ khi đang làm vườn, chú nông dân Nga sợ mất mật khi vợ bảo 'Chồng cũ em đấy, chôn lại đi anh' 2

Người phụ nữ tái hiện hiện trường gây án 21 năm trước một cách cực kỳ chi tiết với cây rìu trên tay.

Đào được hộp sọ khi đang làm vườn, chú nông dân Nga sợ mất mật khi vợ bảo 'Chồng cũ em đấy, chôn lại đi anh' 3

"Đây cũng là chồng cũ của em đấy..."

Người phụ nữ đã bị bắt giam và đang đối mặt với bản án có thể lên đến 10 năm tù với tội danh giết người. Về phần người chồng mới, nhiều khả năng ông sẽ tìm một mảnh đất khác để trồng khoai ăn cho đỡ rén...

Nam Thanh

Theo Helino/ Trí thức trẻ