Tin mới

Đáp ứng thử thách mua trà sữa của bạn gái, chàng trai ngất xỉu sau khi đi 10km dưới trời nắng nóng 40 độ

Thứ tư, 04/07/2018, 21:38 (GMT+7)

Những ngày nắng nóng thế này thì việc phải đi giữa trưa hẳn là một cực hình. Thế nên cũng có những cách thử thách xem đối phương có yêu mình thật lòng không như là đi mua trà sữa dưới cái nắng 40 độ.

Những ngày nắng nóng thế này thì việc phải đi giữa trưa hẳn là một cực hình. Thế nên cũng có những cách thử thách xem đối phương có yêu mình thật lòng không như là đi mua trà sữa dưới cái nắng 40 độ.

Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, thậm chí có thời điểm trong ngày, nhiệt độ ngoài trời lên đến gần 50 độ. Thời tiết khắc nghiệt khiến cho nhiều người chỉ ra đường khi có việc thật cần thiết. 

Vì vậy mà câu chuyện chàng trai bị bạn gái bắt đi mua trà sữa giữa trưa nắng 40 độ trên một fanpage khá nổi tiếng trên mạng xã hội bỗng chốc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kể lại câu chuyện này là người ở bên cạnh phòng của cô gái trong câu chuyện. Và cũng chính vì ở phòng bên cạnh nên người này được chứng kiến từ đầu đến cuối câu chuyện yêu đương của đôi bạn trẻ. Ngày ngày chứng kiến những đòi hỏi vô lý từ cô nàng hàng xóm dành cho người yêu, anh chàng không khỏi băn khoăn nên đã thuật lại.

Đáp ứng thử thách mua trà sữa của bạn gái, chàng trai ngất xỉu sau khi đi 10km dưới trời nắng nóng 40 độ 1

(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, có vẻ như nữ chính trong câu chuyện có thói quen thử thách bạn trai chỉ để chứng minh cho một câu nói đậm chất ngôn tình: "Vì em anh có thể hi sinh tất cả". Lần thì cô đòi người yêu đi chợ nấu ăn cho bằng được, lần thì bắt đi mua băng vệ sinh vì "như thế mới galant". 

Oái oăm hơn cô nàng khó chiều còn bắt người yêu gấp cả 500 con hạc. Lý do cho đòi hỏi này là: "Mỗi con hạc là 1 ngày 2 đứa yêu nhau, anh gấp đc bao nhiêu con chúng ta yêu bấy nhiêu ngày".

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi giữa trời trưa nắng 40 độ, cô nàng vẫn yêu cầu người yêu đi gần 10km, từ phố Đại La sang đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) chỉ để… đi mua trà sữa. Và đương nhiên anh chàng, vì yêu, bất chấp thời tiết nắng nóng đến mức muốn "tan cả mỡ" đã "hoàn thành nhiệm vụ".

Không ngờ vừa sang đến phòng bạn gái thì cô ấy đi có việc, cửa phòng lại khóa. Định bước vào phòng bên cạnh (phòng của người kể câu chuyện) nghỉ một lát thì bước một bước đã ngã lăn ra đất, hai cốc trà sữa lăn lông lốc. 

 Lý do là anh chàng này vì trời nắng quá mà tụt huyết áp nên bị ngất. Đến lúc tỉnh lại, người yêu về rồi, anh vẫn không dám kể lại, sợ bạn gái lo lắng.

Đáp ứng thử thách mua trà sữa của bạn gái, chàng trai ngất xỉu sau khi đi 10km dưới trời nắng nóng 40 độ 2

(Ảnh minh họa)

Mặc dù vậy, cô gái không một lời hỏi thăm xem nửa kia có mệt không, chỉ tỉnh bơ hỏi hai cốc trà sữa đâu. Thấy cô chẳng mảy may quan tâm đến bạn trai, chàng hàng xóm chỉ biết ngán ngẩm.

Không rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng liên quan đến hai đề tài "hot" thời gian gần đây là trà sữa và nắng nóng nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chàng trai bị ngất kia nhận được sự đồng cảm và ngược lại thì cô gái bị chỉ trích vì sự vô tâm và những đòi hỏi vô lý.

"Nấu ăn rồi đi mua băng vệ sinh thì cũng thường thôi nhưng gấp 500 con hạc hay mua trà sữa giữa trời nắng như thế này thì đúng là hành hạ, ích kỉ và không biết nghĩ cho người khác rồi", một bạn bức xúc.

"Cái trời này, đến cái máy tính mình ngồi từ trưa đến chiều đã đơ rồi chứ đừng nói là thử thách người yêu đi mua trà sữa. Một vừa hai phải thôi nhé!", ý kiến của bạn T.E.

"Góc khoe người yêu: Nắng nóng nhưng mình vẫn đi đón mình ở chỗ làm. Trong khi chỗ làm cách nhà hơn 30km, lại còn đến sớm để chờ mình, xách đồ cho mình. Thật ra nếu người yêu thật sự yêu bạn thì anh ấy sẽ tự biết cách chăm sóc và chiều chuộng bạn thôi. Đừng bày đặt thử thách làm gì, con người chứ không phải máy móc", bạn T.B. thì được thể khoe người yêu.

Thật ra, cánh mày râu dù yêu chiều đến đâu cũng không thể đáp ứng hết được mong muốn từ bạn gái. Còn sự nhõng nhẽo của các cô gái cũng đáng yêu thật nhưng nếu quá mức sẽ khiến mối quan hệ dần đi xuống. Vì vậy mà các cặp đôi đang yêu nhau cũng xem đây như là một bài học kinh nghiệm dành cho mình nhé!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news