Tin mới

Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có "bạn" chơi đêm

Thứ sáu, 08/06/2018 13:55

Băn khoăn không hiểu vì sao cô con gái mới 15 tháng tuổi còn chưa với được tay nắm cửa lại có thể ra khỏi phòng hàng đêm chỉ được hé lộ khi bố mẹ đặt camera theo dõi.

Băn khoăn không hiểu vì sao cô con gái mới 15 tháng tuổi còn chưa với được tay nắm cửa lại có thể ra khỏi phòng hàng đêm chỉ được hé lộ khi bố mẹ đặt camera theo dõi.

Một cặp vợ chồng sống tại bang Arizona (Mỹ) đau đầu không hiểu vì sao cô con gái mới 15 tháng tuổi của họ lại có thể tự mở cửa ra ngoài phòng ngủ và đi lang thang khắp nhà vào mỗi buổi tối. Khi đặt camera trong phòng, cặp vợ chồng mới "choáng váng" khi biết hóa ra, cô bé đã có sự trợ giúp của hai kẻ đồng phạm không ai có thể ngờ tới.

Tò mò không thể lý giải được sao cô con gái vừa mới chập chững biết đi của mình có thể với tới tay nắm cửa và mở cửa ra khỏi phòng, cặp vợ chồng đã sử dụng máy quay an ninh đặt trong phòng bé Houdini. Và câu trả lời đã được hé lộ khi họ phát hiện ra đồng phạm của con gái Houdini chính là 2 chú chó săn - giống chó rất giỏi trong việc tìm và nhặt đồ mang về cho chủ.

Chúng mở cửa phòng ngủ bé, nhảy lên giường, đánh thức cô chủ nhỏ dậy. Sau một lát chơi đùa vui vẻ, 2 chú chó lôi kéo cô bé ra ngoài. Cô bé dùng một chiếc gối đồ chơi làm thảm đỡ, nhảy khỏi giường và đi theo 2 chú chó cưng ra ngoài, khám phá ngôi nhà trong lúc bố mẹ đi ngủ.

Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 1

Hai chú chó mở cửa phòng ngủ của Houdini.

Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 2

Nhảy lên giường đánh thức cô chủ nhỏ dậy.

Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 3

Rồi còn dụ dỗ cô bé ra ngoài chơi đùa.

Mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa các em bé và thú cưng đã từ lâu được biết đến. Hồi tháng trước, một video ghi lại cảnh chú chó chăn cừu giống Đức đang chơi trò đuổi bắt với bé 11 tháng tuổi cũng gây sốt mạng xã hội.

Clip ghi lại cảnh bé trai Leo MacDonald và chú chó cưng Zeus đã có khoảng thời gian vui vẻ không dứt tại nhà ở Enola, bang Pennsylvania (Mỹ) hôm 1/4. Ngồi trên sàn nhà gỗ, cậu bé 11 tháng tuổi bắt đầu bò đuổi theo chú chó cưng Zeus vòng quanh góc nhà. Khi vòng trở lại phía bên kia, chú chó 20 tháng tuổi dừng lại và quay đầu, nhe răng. Cứ thế, lặp đi lặp lại vô số lần khiến bé Leo cười vui thích thú.

Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 4
 
Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 5
 
Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 6
 
Đặt camera trong phòng, cha mẹ choáng khi phát hiện ra con gái có 'bạn' chơi đêm 7

Leo và Zeus có mối quan hệ tuyệt vời ngay từ khi cậu bé chào đời.

Bà của bé Leo là Kimberly cho biết: "Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ Zeus chắc đang muốn giải phóng năng lượng của mình thôi vì nó cứ chạy quanh nhà như điên vậy. Rồi tôi nhận ra nó muốn Zeus đuổi theo mình. Cảnh đó mắc cười lắm. Hai đứa nó có một mối quan hệ thật tuyệt vời. 

Từ ngày chúng tôi đưa Leo về nhà từ viện, chúng tôi đã luôn tạo điều kiện cho hai đứa nó thân thiết nhau. Zeus có thể hơi thô bạo với chúng tôi. Nhưng với Leo thì nó lúc nào cũng nhẹ nhàng. Leo mới chỉ bắt đầu tập đứng lên và bé rất thích được vịn vào Zeus để làm việc đó".

Nguồn: Dailymail, Trender