Dấu 5 thỏi ma túy vào nội y, người phụ nữ ngoại quốc bị bắt tại sân bay

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong người Hạnh có thỏi heroin ở chỗ kín, thỏi heroin ở hậu môn, 3 thỏi heroin ở quần con.

 

 

 

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong người Hạnh có thỏi heroin ở chỗ kín, thỏi heroin ở hậu môn, 3 thỏi heroin ở quần con.

Dấu 5 thỏi ma túy vào nội y, người phụ nữ ngoại quốc bị bắt tại sân bay 5

Lâm Thị Kim Hồng Hạnh tại trụ sở công an.

Ngày 12/12, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Thị Kim Hồng Hạnh (47 tuổi, quốc tịch Australia) về hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo tin từ cơ quan điều tra, ngày 2/12, Công an tỉnh phối hợp với lực lượng chức năng tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) bắt quả tang Hạnh cất giấu ma túy trong người khi làm thủ tục xuất cảnh ở sân bay.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trong người Hạnh có thỏi heroin ở chỗ kín, thỏi heroin ở hậu môn, 3 thỏi heroin ở quần lót.

Theo lời khai nhận ban đầu, ngày 14/10, Hạnh có về Việt Nam và đến lưu trú ở nhà người quen ở một số nơi như: Tây Ninh, Bạc Liêu, TP.HCM. Đến 15h ngày 2/12, Hạnh nhận 5 thỏi ma túy ở một quán cà phê tại TP.HCM. Nếu Hạnh đưa số ma túy này đến Australia trót lọt sẽ nhận được 25.000 AUD.

Trong lúc Hạnh ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh thì bị công an bắt giữ.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục