Tin mới

Đây phải chăng là cuộc hôn nhân ngắn nhất trong lịch sử khi chú rể ly hôn cô dâu chỉ sau 15 phút đăng ký kết hôn

Thứ ba, 05/06/2018 09:02

Có lẽ trong nhiều cuộc tình hay cuộc hôn nhân éo le, nguyên nhân khiến các cặp đôi tan vỡ không đến từ hai người mà do người thứ ba gây ra.

Có lẽ trong nhiều cuộc tình hay cuộc hôn nhân éo le, nguyên nhân khiến các cặp đôi tan vỡ không đến từ hai người mà do người thứ ba gây ra.

Một cặp vợ chồng tại Dubai có lẽ đã thiết lập kỷ lục cuộc hôn nhân ngắn nhất trong lịch sử khi chú rể quyết định ly hôn cô dâu chỉ sau 15 phút ký giấy kết hôn.

Đây phải chăng là cuộc hôn nhân ngắn nhất trong lịch sử khi chú rể ly hôn cô dâu chỉ sau 15 phút đăng ký kết hôn 1

Bạn có thể tự hỏi điều gì lại khiến một người đàn ông ly hôn với người vợ tương lai quá nhanh như vậy. Đúng vậy, nguyên nhân hóa ra lại do vấn đề tiền bạc và danh dự, nói đúng hơn là khoản tiền hồi môn mà chú rể đã đồng ý trả cho bố cô dâu. Theo thỏa thuận mà chú rể đã ký với bố vợ, anh hứa sẽ đưa cho ông khoảng 27 ngàn USD, chia làm hai đợt sau khi ký giấy kết hôn tại Văn phòng Sharia.

Chú rể tiết lộ đã trả số tiền đợt đầu (khoảng 13,6 ngàn USD) ngay tại Văn phòng Sharia, nơi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên ngay sau khi ra khỏi Văn phòng Sharia, người bố vợ bất ngờ đòi anh nốt khoản tiền còn lại. Người đàn ông nọ đã nhắc người bố vợ đứng chờ 5 phút để anh vào trong xe lấy tiền.

Tuy nhiên, ông bố khăng khăng muốn chú rể đứng tại đó và gọi người khác vào xe lấy tiền đưa trực tiếp cho ông. Sự việc dần căng thẳng và trở thành cuộc tranh cãi giữa chú rể và bố vợ. Chú rể cảm thấy bị “xúc phạm và hạ nhục” bởi xung quanh mọi người là bạn bè và gia đình.

Đây phải chăng là cuộc hôn nhân ngắn nhất trong lịch sử khi chú rể ly hôn cô dâu chỉ sau 15 phút đăng ký kết hôn 2

Tức giận trước thái độ không hợp tác của người bố vợ, anh quyết định quay trở lại tòa án và ly hôn vợ mình chỉ sau chưa đầy 15 phút ký giấy kết hôn.

Tờ Gulf News dẫn chia sẻ từ một luật sư thụ lý vụ việc cho biết: “Chú rể cảm thấy bị sỉ nhục vì bố vợ. Anh ấy nói với bố vợ rằng, anh ấy không muốn cưới con gái ông nữa và sẽ ly dị cô ấy trong vòng chưa đầy 15 phút sau khi ký giấy kết hôn”.

Có lẽ sau vụ việc có phần hi hữu này, kinh nghiệm quý giá mà những ông bố vợ nên học hỏi, đó là cách tiết chế bản thân và hơn hết đừng làm bẽ mặt con rể ở nơi đông người.

Thiên Long