Sốc: Sau 9 năm phát hiện chồng là ...nữ

(Tinmoi.vn) Sau 7 năm yêu đương và hơn một năm làm vợ chồng, người chồng vẫn từ chối thực hiện nghĩa vụ hôn nhân, chỉ đến lúc đòi chia tài sản mọi sự mới vỡ lẽ, anh chồng chính là nữ chuyển giới.

(Tinmoi.vn) Sau 7 năm yêu đương và hơn một năm làm vợ chồng, người chồng vẫn từ chối thực hiện nghĩa vụ hôn nhân, chỉ đến lúc đòi chia tài sản mọi sự mới vỡ lẽ, anh chồng chính là nữ chuyển giới.

Theo tin tức tờ nhật báo Shin Min, cặp vợ chồng người Singapore này đã đệ đơn ly dị vào tháng 2/2011, từ giấy tờ của tòa án, người vợ phát hiện ra rằng chồng mình thực chất là một phụ nữ. Báo này cho hay, người chồng đã phẫu thuật chuyển giới và trước đó từng thừa nhận với vợ rằng anh ta không thể có con.

Đây là một vụ ly hôn và phân chia tài sản hôn nhân hiếm có ở tòa án, liên quan tới một bà vợ 47 tuổi -  một quản lý tài chính và người chồng 50 tuổi - một gia sư. Hai người kết hôn vào năm 2009.

Sốc: Sau 9 năm phát hiện chồng là ...nữ 5

Ảnh minh họa

Theo các tài liệu của tòa án, cặp vợ chồng trên gặp nhau trên mạng vào năm 2002 và sống cùng nhau trong thời gian yêu đương, báo Lianhe Wanbao cho biết.

Người vợ cho hay, cô muốn mua một căn hộ giá 730.000 USD dưới tên của mình vào năm 2009 nhưng người chồng đòi phải là đồng chủ hộ như một điều kiện để kết hôn, Shin Min đưa tin.

Sau khi kết hôn, gia đình người chồng chuyển vào căn hộ. Người chồng và gia đình anh này chuyển khỏi căn hộ một năm sau đó khi quan hệ giữa hai người không còn mặn nồng.

Năm 2011, người vợ đệ đơn ly hôn với lý do chồng từ chối nghĩa vụ làm chồng. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện ra chồng từng là nữ, người vợ đổi lý do ly dị là do chồng thực chất là nữ.
Người chồng phản đối và nói, lúc chào đời là nữ, song đã chuyển giới và từng nói với vợ về việc không thể thực hiện nghĩa vụ làm chồng hay sinh con.

Tòa án cho phép họ ly dị.

Nêu bằng chứng là tin nhắn điện thoại, người vợ nói, chồng mình muốn ly dị vì tiền. 

Theo Shin Min, trong tin nhắn điện thoại, người chồng nói, bản thân không có tiền và việc ly dị sẽ giúp anh ta thoát cảnh nợ nần.

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục