Đến bác sĩ thăm khám, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông

Với tính cách và cơ thể hoàn toàn giống một người con gái, cô gái này mới ngỡ ngàng khi các bác sĩ phát hiện ra mình là... nam giới!

Theo VTC News và Báo Đất Việt, sự việc hy hữu này xảy ra tại Viện E ở Hà Nội. Cô gái năm nay 29 tuổi đã đến thăm khám sau khi nhận thấy nhiều điểm không bình thường.

Theo chia sẻ từ người mẹ, sau khi chào đời, bác sĩ thông báo con bà là bé gái nặng 3,2 kg. Trong niềm vui vô tận khi đón cô công chúa nhỏ, bà mẹ còn đặt tên con gái bằng cái tên P.L và được đăng ký trong giấy khai sinh. 

Đến bác sĩ thăm khám, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông 1
Cô gái đến thăm khám ở Bệnh viện E để tìm ra giới tính thật. Ảnh: Internet

Bước ngoặt xảy đến vào năm 18 tuổi khi P.L nhận ra điểm khác thường đầu tiên. Đến nhiều phòng khám khác nhau, cô đều nhận được những câu trả lời không mấy cụ thể. 

Sự tự tin, yêu đời của P.L bỗng nhiên biến mất và thay vào đó là những cảm xúc lẫn lộn. P.L cũng có bạn trai nhưng điều đó chỉ khiến cô thêm phần khép kín. Dù cảm xúc mỗi khi gần gũi với người yêu là có thật nhưng sâu thẳm bên trong P.L, cô luôn muốn biết bản thân mình là ai. 

Đến bác sĩ thăm khám, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông 2
Dù kể cả có bạn trai nhưng P.L vẫn luôn tự ti về những điểm không hoàn hảo trên cơ thể mình. Ảnh minh họa

Thế rồi cuộc tình đó cũng chấm dứt làm cuộc sống của P.L càng trở nên bế tắc hơn. Cô đi thăm khám ở rất nhiều nơi nhưng hầu hết các bác sĩ đều lắc đầu. 

"Trong lần khám tại một cơ sở lớn gần đây, tôi mới nhận được câu trả lời. Theo đó về mặt sinh học, cô đang là đàn ông nhưng trong hình hài của một người phụ nữ. Điều này khiến P.L ngỡ ngàng vì ngay từ khi sinh ra, cô đã luôn nghĩ mình là một phụ nữ. 

Đến bác sĩ thăm khám, cô gái 29 tuổi ngỡ ngàng vì biết mình là đàn ông 3
Trường hợp của P.L khiến các bác sĩ phải tốn nhiều công sức để đưa ra quyết định. Ảnh minh họa

Tìm đến Viện E, P.L được các bác sĩ tiến hành những phương pháp để giúp cô xác định được bản thân. Cuối cùng, cô được các chuyên gia đầu ngành đã thực hiện hàng loạt các phương pháp về y khoa để P.L cũng có thể sống với con người thật. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục