Đến tận cửa khách sạn bắt quả tang, nhưng hành động trả tiền cho bồ nhí của vợ khiến ai nấy sửng sốt

Thay vì đánh ghen hay chửi bới, Hà lại chỉ rút tiền từ trong ví ra và đưa cho cô bồ nhí. Cô cũng không quên nói 1 câu nhẹ nhàng với ả bồ nhí của chồng.

Thay vì đánh ghen hay chửi bới, Hà lại chỉ rút tiền từ trong ví ra và đưa cho cô bồ nhí. Cô cũng không quên nói 1 câu nhẹ nhàng với ả bồ nhí của chồng.

Gia đình Ngọc và Hà đúng chuẩn gia đình kiểu mẫu trong mắt bạn bè. Bởi Ngọc là giám đốc của công tư khá quy mô với tiền lương lên tới hàng tỷ. Căn biệt thự gia đình đang ở anh đã mua cách đây vài năm. Xe sang thì cứ thi thoảng anh lại đổi 1 chiếc.

Đến tận cửa khách sạn bắt quả tang, nhưng hành động trả tiền cho bồ nhí của vợ khiến ai nấy sửng sốt 1
Ảnh minh hoạ.

Nhà có điều kiện là thế, nhưng Hà lại rất đỗi dịu dàng và đối xử hòa nhã với mọi người. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà dù là mẹ 2 con, Hà vẫn không bao giờ có thái độ kênh kiệu, kiêu căng với người ngoài. Bao năm chuyển từ chung cư tới biệt thự, hàng xóm chưa bao giờ phải lời ra tiếng vào với cách ứng xử của cô.

Mọi người còn rỉ tai nhau: "Đẹp người lại đẹp nết như thế, bảo sao chồng chẳng mê. Mình phụ nữ còn mê nữa là."

Thế nhưng, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Hà nhiều phen lao đao, đau khổ cũng vì tính trăng hoa của chồng. Ngọc kiếm được tiền nhưng anh lại không tiếc tiền bao gái bên ngoài. Nhiều khi, chỉ là vì tính phóng khoáng nên ném tiền không tiếc thành ra gái cứ chủ động đến bên anh.

Nhiều lần, Hà muốn ly hôn cũng chỉ vì thế. Nhưng mỗi lần đưa ra tờ đơn, Ngọc lại quỳ xuống cầu xin, anh khóc lóc và hối lỗi lại làm cô tha thứ. Dẫu sao, còn yêu thương nhau như thế, làm sao cô không mủi lòng cho được trước nước mắt của anh? Huống hồ, cô cũng chỉ là phụ nữ, mạnh mẽ tới đâu cũng yếu lòng trước người mình thương.

Thế nên, tha thứ lần 1 rồi lại có lần 2, cứ như thế, cô phải chung sống với cái thói trăng hoa của chồng được 2 – 3 năm trời.

Thế nhưng, thời gian gần đây Hà nhận thấy sự thay đổi lớn từ chồng. Anh bỗng hay cáu gắt, đi sớm về khuya và ít quan tâm vợ con hơn. Điều này làm Hà sợ hãi. Bởi trước kia, dẫu có thế nào, Ngọc vẫn luôn coi gia đình là số 1.

Linh tính của một người vợ mách bảo chị rằng anh có mối quan hệ ngoài luồng. Và lần này, không chỉ là tình 1 đêm thoáng qua nữa, rất có thể Ngọc đã phải lòng người con gái khác.

Ngay ngày hôm sau, Hà đã tìm đến một công ty thám tử tư để thuê người điều tra. Chỉ ít ngày điều tra, bên thám tử đã gửi cho Hà 1 loạt bằng chứng của Ngọc và 1 cô sinh viên chân dài, da trắng tại khách sạn nọ.

Chiều hôm đó, khi đang ở công ty họp, bên thám tử gọi cho chị báo chồng chị vừa vào khách sạn với nhân tình. Chị suy nghĩ một lát rồi bảo họ cứ ở đấy, chị sẽ đến ngay.

Hà xuất hiện trong sự bất ngờ của mọi người với dáng vẻ ung dung, tự tại. Cô mặc 1 chiếc váy đỏ rực rỡ, ôm sát người, khoe trọn vóc dáng thanh mảnh dù đã 2 con. Sau đó, cô từ tốn bước vào khách sạn, chờ ở quầy lễ tân và nói chuyện rất đỗi lịch sự.

Ngồi được gần 1 tiếng thì Ngọc cùng cô nhân tình bước từ khách sạn ra, tay trong tay rất tình tứ. Nhưng nhìn thấy Hà, anh lập tức buông tay và không khỏi sững sờ. Cô ả kia thì vênh mặt lên với Hà như thể mình đã chiếm được cả trái tim và con người Ngọc.

Nhưng Hà chẳng nao núng, cô nhẹ nhàng đi đến bên, rút tiền từ trong ví ra, ấn vào tay cô ta, bảo:

- Cảm ơn em đã chiều chồng chị. Đây là tiền của em, lần sau chồng chị cần, chị sẽ gọi em.

Lời Hà nói tuy nhẹ nhàng mà sâu cay. Nghe xong, ai chẳng hiểu rằng ý cô đó chỉ là "bóc bánh trả tiền", rằng Hà lẫn Ngọc đều coi ả là gái qua đường chứ đâu vì tình nghĩa gì. 

Cô ta tức tối nắm chặt tiền trong tay rồi bỏ đi. Còn Ngọc vì sợ hãi và cũng kính nể sự bình tĩnh của vợ, anh rất ăn năn, hối hận. 

Chỉ vài tuần sau, Ngọc cũng phải đi cầu xin Hà quay về. Anh biết, gia đình vẫn là điều tuyệt vời nhất anh không thể đánh mất.

Miss Mộng mơ

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục