Đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng

Câu chuyện lạ lùng này diễn ra tại Nigeria, nơi mà mỗi khách đến tham dự đám cưới đều được tặng một chiếc iPhone mới coóng khi ra về.

Câu chuyện lạ lùng này diễn ra tại Nigeria, nơi mà mỗi khách đến tham dự đám cưới đều được tặng một chiếc iPhone mới coóng khi ra về.

Dù giá của những chiếc iPhone giờ đây đã ổn định hơn nhiều, tuy nhiên với đa số mọi người đây vẫn được cho là một món hàng xa xỉ phẩm. Thế nhưng trong một đám cưới tại Nigeria, mỗi khách mời còn được tặng hẳn một chiếc iPhone bằng vàng thật khi ra về.

 

Đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng 5

Món quà vô cùng xa xỉ tại đám cưới con gái Tổng thống Nigeria

Câu chuyện lạ lùng này diễn ra tại lễ cưới của con gái tổng thống Nigeria. Toàn bộ thực khách đến chia vui cùng gia đình vị Tổng thống này đều được gia chủ hào phóng tặng lại một chiếc iPhone 5 bằng vàng thật. Đây đều là những chiếc điện thoại được thiết kế đặc biệt và được tạo ra bởi Malivelihood, một công ty chế tác các sản phẩm mạ vàng bằng công nghệ cao.

Tổng thống Nigeria tặng iPhone mạ vàng cho tất cả khách mời đám cướiCon gái đầu lòng Faith của tổng thống Nigeria Goodluck Jonathan vừa cử hành hôn lễ với vị hôn phu của mình, Godswill Osim Edward tại trung tâm giáo hội Abjua, Nigeria.

Đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng 6

Tất cả các khách mời đến tham dự hôn lễ của cặp đôi này đều nhận được một món quà vô cùng đặc biệt

Đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng 7

Theo gia chủ, món quà này được sử dụng để thay cho lời cảm ơn của cô dâu cùng chú rể

Đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng 8

Và đó đều là những chiếc iPhone bóng loáng được mạ vàng


Theo lời một số người may mắn sở hữu món quà đắt tiền này, mặt sau của những chiếc iPhone này đều được đính thêm đá quý sau khi được mạ một lớp vàng bên ngoài để thể hiện rõ vẻ sang trọng. Tên của cô dâu, chú rể cũng như ngày cưới của 2 người đều được gia chủ tinh tế khắc lên mặt sau của chiếc điện thoại này.

Người ta vẫn chưa biết chính xác số lượng máy đã được giá đình Tổng thống Nigeria phát đi ngày hôm đó. Tuy nhiên chỉ tính riêng giá trị của một chiếc điện thoại như vậy thôi đã lên tới cả mấy chục triệu đồng. Đây được cho là một trong những lý do đẩy mối bất đồng giữa người dân Nigeria và chính phủ ngày càng trở nên sâu sắc.

Theo Seatimes

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục