Đi câu cá, người đàn ông bất ngờ bị cháy khắp cơ thể

Một người đàn ông đi câu cá thì bỗng dưng bị bỏng khắp người, nhiều miếng da bị tróc ra lộ trên người đỏ chét. Đầu tóc bị cháy xém, quắn lại, mặt đen thui.

Một người đàn ông đi câu cá thì bỗng dưng bị bỏng khắp người, nhiều miếng da bị tróc ra lộ trên người đỏ chét. Đầu tóc bị cháy xém, quắn lại, mặt đen thui.


Chiều 13/3, người dân sống gần chân cầu Sài Gòn (P.Bình An, Q.2, TP.HCM), hoảng hồn khi nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện một người đàn ông đang đi câu cá vùng chạy, trên người bị bỏng nặng, nhiều mảnh vải bay trên không.

Vội chạy lại xem thì phát hiện một người đàn ông đang đau đớn vì bị bỏng khắp cơ thể. Anh Huỳnh người sống gần khu vực cho biết: “Lúc tôi đến thì thấy một người đàn ông bị bỏng khắp người, nhiều miếng da bị tróc ra lộ trên người đỏ chét. Đầu tóc bị cháy xém, quắn lại, mặt đen thui. Tôi có nghe tiếng nổ lớn như nổ vỏ xe, nhưng không rõ đó vụ nổ gì".

Đi câu cá, người đàn ông bất ngờ bị cháy khắp cơ thể 5

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông bị cháy.

Sau đó người đàn ông này được đưa đi cấp cứu tại bênh viện Bưu Điện quận 2 rồi chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Danh tính nạn nhân được xác đinh là anh Nguyễn Hữu Đ. (37 tuổi, quê Lâm Đồng).

Lực lượng chức năng quận 2 đã đến ghi nhận hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc kỳ lạ này.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người đi đường tò mò dừng lại xem, làn đi xe máy trên cầu Sài Gòn kẹt cứng, lưu thông qua lại khó khăn.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục