Đi chúc Tết cùng gia đình, bé gái bị "yêu râu xanh" hại đời

Sau khi đưa con gái đi vệ sinh và pháo hiện vùng kín có máu, chị P. gặng hỏi và được biết T. đã dẫn bé gái lên tầng hai giở trò đồi bại.

Sau khi đưa con gái đi vệ sinh và pháo hiện vùng kín có máu, chị P. gặng hỏi và được biết T. đã dẫn bé gái lên tầng hai giở trò đồi bại.


Theo báo Dân trí cho biết, mới đây, cơ quan công an huyện Cát hải, Hải Phòng đã nhận được đơn tố cáo của gia đình anh L.C.Đ (đăng ký thường trú tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng) cho rằng con gón của mình bị đối tượng Nguyễn Văn T. (SN 1993, trú xã Đồng Bài 1, huyện Cát Hải) Xâm hại tình dục.

Đi chúc Tết cùng gia đình, bé gái bị 'yêu râu xanh' hại đời 4

Bé QA được gia đình đưa đi giám định để điều tra. Ảnh Dân trí.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân thì vào ngày mùng 4 Tết, anh Đ và vợ là chị M.T.P cùng con gái L.T.Q.A (SN 2008) tới nhà đối tượng T. để chúc Tết và ăn cỗ “hóa vàng” .

Vào chiều ngày 22/2, khi gia đình anh Đ tới thì đối tượng T. dắt cháu Q.A lên tầng 2 chơi.

Sau khi T dắt cháu Q.A xuống nhà thì chị P đưa con đi vệ sinh là phát hiện vùng kín của cháu bị chảy máu. Chị P gặng hỏi thì cháu Q.A cho biết cháu bị T. xâm hại. Nghi con bị kẻ xấu giở trò đồi bại, chị P đã đưa cháu tới cơ quan công an trình báo.

Báo VnExpress cho biết, công an đã đưa bé gái đến Bệnh viện huyện Cát Hải khám và bác sĩ ghi nhận có tinh dịch... Trung tâm giám định pháp y tại Bệnh viện Việt - Tiệp được đề nghị tham gia xác minh mức độ thương tổn với bé gái này.

Chiều 24/2, T. bị Công an huyện Cát Hải tạm giữ để phục vụ điều tra.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục