Tin mới

Đi học cắt tóc, lấy trộm xe của chủ đem đi cầm đồ

Thứ năm, 15/05/2014 20:22

Ngày 15-5, Công an thị xã An Nhơn ( Bình Định) đã bắt Nguyễn Huỳnh Quang Chánh, 19 tuổi,  ở thôn Nam Tân, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, về hành vi trộm cắp tài Ảnh Thumbnail : Kích thước tối đa được tải lên:2M Tải ảnh từ máy tính       sản.

Ngày 15-5, Công an thị xã An Nhơn ( Bình Định) đã bắt Nguyễn Huỳnh Quang Chánh, 19 tuổi,  ở thôn Nam Tân, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Chánh khai nhận đang học nghề cắt tóc tại hiệu cắt tóc Ninh Trung do anh Chế Ngọc Trung, 33 tuổi ở xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, làm chủ. Ngày 8-4, thấy anh Trung để xe mô tô biển số 77A4-00124 có chìa khóa trên xe, biết trong cốp có giấy tờ xe, Chánh lén lút trộm xe của thầy và mang đi cầm cố được 7 triệu đồng tiêu xài.

Đi học cắt tóc, lấy trộm xe của chủ đem đi cầm đồ 5

Đối tượng Chánh bị bắt giữ

Sau khi trộm cắp, mấy ngày đầu Chánh vẫn đến tiệm cắt tóc học nghề như không có chuyện gì xảy ra, thấy mọi người không nghi ngờ gì Chánh an tâm là việc trộm cắp của mình không thể bại lộ, nhưng sau đó, Chánh nghe ngóng thấy anh Huy có báo cho Công an thị xã nên y cũng lo lắng, bữa học, bữa nghỉ không còn đến tiệm thường xuyên như trước.

Qua điều tra, Công an thị xã An Nhơn đã xác định đối tượng, thu giữ chiếc xe máy tại hiệu cầm đồ Hùng ở phường Đập Đá, thị xã An Nhơn.

 

Theo An ninh Thủ đô