Tin mới

Đi khám bệnh định kỳ, người đàn ông có 9 đứa con bất ngờ phát hiện mình vô sinh

Thứ bảy, 21/04/2018 09:46

Sau 35 năm kết hôn, ông chồng mới phát hiện mình bị vô sinh từ trước cả khi lấy vợ. Ông đã kiện vợ mình ra tòa vì tội ngoại tình.

Sau 35 năm kết hôn, ông chồng mới phát hiện mình bị vô sinh từ trước cả khi lấy vợ. Ông đã kiện vợ mình ra tòa vì tội ngoại tình.

Một người đàn ông ở Morocco sống với vợ và có 9 người con. Sau 35 năm kết hôn, ông mới phát hiện mình bị vô sinh từ trước cả khi lấy vợ.

Khi đến bệnh viện, bác sĩ khoa tiết niệu nhận thấy một bên tinh hoàn của ông có một túi nang nhỏ bất thường. Nghi ngờ có thể là dấu hiệu của bệnh nguy hiểm nên bác sĩ đã tiến hành thêm một số xét nghiệm khác. Kết quả có lẽ khiến cho người đàn ông cả đời cũng không thể quên được.

Đi khám bệnh định kỳ, người đàn ông có 9 đứa con bất ngờ phát hiện mình vô sinh 1

Có tận 9 đứa con nhưng không đứa nào là con đẻ.

Bác sĩ cho hay túi nang không hề gây nguy hiểm cho tính mạng của ông, tuy nhiên nó có thể là nguyên nhân khiến cho ông bị vô sinh. Lúc này người đàn ông mới ngỡ ngàng bởi ông đã là bố của 9 đứa con và có một người vợ duy nhất chung sống hạnh phúc suốt 35 năm qua.

Sau khi nghe thông tin từ bác sĩ, ông không đổ lỗi cho vợ ngay mà âm thầm đi kiểm tra lại. Ông yêu cầu bệnh viện thực hiện hàng loạt các cuộc kiểm tra. Kết quả cuối cùng phát hiện ông bị vô sinh ít nhất 50 năm qua.

Bị sốc nặng, người đàn ông đã kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình, tiến hành thủ tục ly hôn và từ bỏ cả 9 người con. 

Trang Vũ (tổng hợp)