Đi tiệc tùng, mẹ bỏ hai con trong ô tô đến chết

Một người phụ nữ 19 tuổi sống tại hạt Kerr, Texas (Mỹ) đã bị buộc tội giết 2 đứa con của mình khi nhốt chúng trong ô tô qua đêm để đi tiệc tùng và phớt lờ tiếng con gào khóc.

 Một người phụ nữ 19 tuổi sống tại hạt Kerr, Texas (Mỹ) đã bị buộc tội giết 2 đứa con của mình khi nhốt chúng trong ô tô qua đêm để đi tiệc tùng và phớt lờ tiếng con gào khóc.

Metro cho biết câu chuyện gây chấn động này diễn ra tại Mỹ, khi qua một đêm tiệc tùng, bà mẹ trẻ 19 tuổi Amanda quay lại ô tô vào ngày hôm sau nhưng hai con của cô ta - Brynn Hawkins 1 tuổi và Addyson 2 tuổi đã bất tỉnh vì phải chịu đựng sức nóng hơn 33 độ C trong xe.

Đi tiệc tùng, mẹ bỏ hai con trong ô tô đến chết 1

Người mẹ trẻ 19 tuổi đã khiến hai con mình tử vong vì mải mê tiệc tùng. Ảnh: Metro

Thay vì ngay lập tức đưa con mình đến bệnh viện, bà mẹ trẻ này đã lưỡng lự vì lo sợ mình sẽ bị quở trách. 

Đi tiệc tùng, mẹ bỏ hai con trong ô tô đến chết 2

Bé Addyson 2 tuổi bị mẹ bỏ trong ô tô nóng hơn 33 độ C. Ảnh: Metro

Cuối cùng, người phụ nữ này cũng đưa con đi bác sĩ nhưng cả hai đứa trẻ đều đã tử vong sau 2 ngày bị nhốt trong xe. 

Đi tiệc tùng, mẹ bỏ hai con trong ô tô đến chết 3

Bé Brynn 1 tuổi cũng qua đời sau khi bị mẹ bỏ lại trong xe ô tô. Ảnh: Metro

"Đây là trường hợp đặt trẻ vào nguy hiểm kinh khủng nhất tôi từng chứng kiến trong suốt 37 năm thi hành luật pháp", cảnh sát hạt Kerr, Rusty Hierholzer nói.

Ông này cũng cho biết thêm, một người bạn trai của Hawkins đã ngủ trong một chiếc xe đậu ngoài khu nhà ở Riverside Drive nhưng không làm gì để giúp đỡ bọn trẻ.

Phía cảnh sát cho hay, ban đầu, Hawkins nói dối là con mình bất tỉnh sau khi ngửi hoa nhưng cuối cùng đã thú nhận bỏ con trong xe trong ít nhất 15 tiếng đồng hồ.

Người phụ nữ này sau đó đã bị bắt và bị buộc tội bỏ rơi hay đặt con vào nguy hiểm. Mức phạt có thể tăng thêm nhưng tính đến thời điểm hiện tại, người phụ nữ này phải đối diện tối đa 2 năm tù nếu bị kết án và sẽ phải nộp phạt 70.000 đô la Mỹ trước khi được ra tù.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục