Đi trả thù cho em trai, anh bị đâm tử vong

Nghe em trai kể chuyện bị bắt nạn, Chung mang dao và kêu thêm một số người đến cổng công ty chờ Phước "đòi" công bằng cho em nhưng bi Phước đâm tử vong.

Nghe em trai kể chuyện bị bắt nạn, Chung mang dao và kêu thêm một số người đến cổng công ty chờ Phước "đòi" công bằng cho em nhưng bi Phước đâm tử vong.

Theo Công lý và Infonet, ngày 26/9, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Phước, sinh năm 1986, ngụ huyện Củ Chi, 7 năm tù về tội "Giết người".

Đi trả thù cho em trai, anh bị đâm tử vong 1

Bị cáo Nguyễn Hữu Phước. Ảnh: Công lý

Theo cáo trạng, Phước và Trịnh Hữu Hiếu cùng làm công nhân tại xưởng giày tại ấp 4, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP HCM.

Sáng ngày 16/12/2016, Hiếu và Phước xảy ra ẩu đả trong lúc làm việc. Phước đã đánh Hiếu nhưng được mọi người can ngăn.

Sau khi sự việc xảy ra, Hiếu gọi điện cho anh ruột là Trịnh Hữu Chung kể lại sự việc. Nghe xong chuyện, Chung mang dao và kêu thêm một số người đến cổng công ty đợi Phước.

Sợ sẽ bị trả thù sau khi xô xát với Hiếu do trước đó Hiếu đe dọa sẽ đánh Phước lúc tan ca nên Phước cũng thủ sẳn 1 con dao trước khi ra lấy xe về.

Khi thấy Phước dắt xe ra cổng, Hiếu liền chỉ cho Chung biết để chặn đầu xe. Phước thấy nhóm Chung nên bỏ xe máy định chạy vào công ty thì bị Chung cầm dao chém hụt.

Sau đó,  Phước rút dao đâm trúng ngực Chung rồi rời khỏi hiện trường. Chung được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục