Tin mới

Diện áo dài 5m, Thúy Nga gây choáng trong đám cưới lần 10 với Thanh Bạch

Thứ tư, 04/12/2019, 10:54 (GMT+7)

Mỗi dịp sinh nhật Thanh Bạch là 'bà trùm' Thúy Nga lại tổ chức với 'bạn đời' của mình.

Giữa ồn ào với vợ cũ, MC Thanh Bạch và 'bà trùm' Thúy Nga vẫn chơi trội khi tổ chức đám cưới khá hoành tráng tại căn biệt thự rộng ở 10.000m2 ở Long Thành - Đồng Nai.

Theo đó, hàng năm 1/12 là ngày sinh nhật của nghệ sĩ Thanh Bạch và ngày này cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm ngày cưới của nam MC và 'bà trùm' Thuý Nga.

Hình ảnh đám cưới của MC thanh Bạch và Thúy Nga. Ảnh: Facebook

Ngày cưới trong năm 2019 cũng là lần tổ chức thứ 10 của cặp đôi, và lần này hôn lễ được diễn ra tại nhà vườn rộng 10.000m2 ở Long Thành - Đồng Nai. Sau rất nhiều lần tổ chức đám cưới, Thanh Bạch - Thuý Nga vẫn rất đầu tư cho phần trang trí để ngày kỷ niệm diễn ra thật bắt mắt, hoành tráng.

Trong khi Thúy Nga diện áo dài sặc sỡ có in tên hai vợ chồng trong ngày cưới, đặc biệt phần tà áo dài 5m gây chú ý thì Thanh Bạch mặc vest lịch lãm nhưng không kém phần màu sắc, bóng bẩy.

Đám cưới này có dàn bê tráp 20 người với 20 mâm quả và dàn khách mời đông đảo.

Khách mời không khỏi ấn tượng với hình ảnh của những đàn bướm được trang trí khắp không gian lễ cưới, hàng trăm chiếc lồng đèn hình bươm bướm, được in trên áo dài của cô dâu và trang phục của đội ngũ bê tráp.

Ngoài ra, Thanh Bạch còn tiết lộ kế hoạch sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới lần thứ 11 vào năm 2020. "Đến năm 2020 tất cả phải mới nên có tổ chức sẽ ở nước ngoài chứ không “chơi” trong nước nữa.

Kế hoạch đã như thế phải chuẩn bị chu đáo, có lẽ thành phần tham gia chỉ là nội bộ và cũng phải tuỳ theo thời tiết, tình hình mới xác định được. Với tôi cái gì bất ngờ và có phần ngẫu hứng mới thú vị. Không nói trước điều gì và khi điều gì đến nếu mình linh động, sáng tạo, vui vẻ với tinh thần khoẻ cái gì làm cũng vui hết" - MC Thanh Bạch chia sẻ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news