Tin mới

Thủy Tiên lần đầu tiết lộ nỗi sợ giấu kín của Công Vinh

Thứ ba, 03/12/2019, 14:49 (GMT+7)

"Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra", Thủy Tiên chia sẻ.

Trên kênh Youtube mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô đi diễn về khuya nhưng lại phải bắt sâu cho chồng mình.

"Tôi vừa mới đi diễn về xong. Đi diễn về khuya, tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, um xùm hết cả, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi hỏi thì mới biết Công Vinh sợ sâu đến nổi da gà, nhìn thấy con sâu mà không dám bước ra ngoài cửa. Không ngờ chồng tôi lại như thế.

Thế là, tôi phải đi bắt sâu cho Công Vinh. Nói chung là thân gái dặm trường nên giờ phải đi bắt sâu cho chồng. Còn đây là người đàn ông sợ sâu, mọi người nhìn đi", Thủy Tiên than vãn.

Những người hâm mộ không khỏi bật cười khi xuất hiện trong video là hình ảnh Công Vinh mặc quần đùi, áo phông ngắn tay, đứng co ro run rẩy ở một góc.

Thủy Tiên hỏi "Sao anh cứ đứng ở đấy thế?".

Công Vinh đứng sợ hãi khi nhìn thấy con sâu. Ảnh chụp từ clip

Công Vinh bày tỏ nỗi sợ hãi của mình: "Con sâu nó to bằng ngón tay cái như thế này. Anh lấy đũa gắp ra mà nó cứ bám lại vào cây, nhìn ghê ơi là ghê. Anh sợ lắm, anh ra đây ngắm hoa cho đỡ sợ".

Thủy Tiên nghe xong liền dọa: "Cẩn thận lại có con sâu nó rơi từ cây xuống đấy". Câu dọa này khiến Công Vinh sợ hãi tới mức phải né.

Dọa được Công Vinh, Thủy Tiên sung sướng cười như được mùa: "Mắc cười quá, sao không vào nhà tự nhiên lại còn ra đây đứng, chẳng hiểu sao sợ sâu. Sợ sâu đến nổi cả da gà kìa".

Công xấu hổ đe dọa Thủy Tiên: "Đừng có cười! Về sau gián anh không bắt cho em đâu, em tự bắt đi nhé. Anh sợ sâu nhưng yêu hoa".

Sau đó, Thủy Tiên phải tự tay đi bắt sâu cho Công Vinh rồi bỏ ra ngoài thùng rác. Tuy nhiên, là một người thích sâu nên Thủy Tiên đã thương tình giữ lại nó đển nuôi thành cả bầy.

Tới lúc Công Vinh vào nhà nghỉ ngơi, Thủy Tiên vẫn không tha, chạy theo hỏi han và nói: "Em có sợ đâu".

Công Vinh đáp lại: "Nhưng bà sợ gián đó". Thủy  Tiên nghe vậy liền phân tích: "Gián nó bẩn mới sợ chứ con sâu nó dễ thương thế kia, nhìn nó như con heo, con pet, nuôi nó như thú cưng vậy".

Lúc này Công Vinh mới cáu và nói lớn "Thôi bà yên đi cho tôi".

Đoạn clip này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người không khỏi thích thú không ngờ chân sút một thời của tuyển Việt Nam lại có nỗi sợ kỳ quặc đến vậy.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news