Diễn viên Kim Oanh, vợ Xuân Bắc khẩu chiến: 2 đàn bà và “con vịt” facebook

Diễn viên Kim Oanh và chị Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đang đốt cháy diễn đàn mạng với cuộc “khẩu chiến” trên facebook, họ đang biến mình thành “miếng mồi” cho “tin vịt” và ảnh hưởng đến danh dự của bản thân…

Diễn viên Kim Oanh và chị Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đang đốt cháy diễn đàn mạng với cuộc “khẩu chiến” trên facebook, họ đang biến mình thành “miếng mồi” cho “tin vịt” và ảnh hưởng đến danh dự của bản thân…

Diễn viên Kim Oanh, vợ Xuân Bắc khẩu chiến: 2 đàn bà và “con vịt” facebook 1

Dòng trạng thái đã bị xóa trên facebook của vợ Xuân Bắc. 

Hòn bấc ném đi hòn chì ném lại với ngôn từ của hai người dành cho nhau đã khiến dân cư mạng chia sẻ với tốc độ kinh khủng. Những lời vu vơ cũng được hai người đàn bà vận vào mình rồi “tung đòn” qua lại. Chuyện như vậy tôi nghĩ, đấng nam nhi cho rằng tầm phào, thị phi chẳng quan tâm.

Nhưng đúng là đàn bà nông nổi, tự huyễn hoặc mình là nhạy cảm để ngụy biện cho sự phù phiếm của bản thân, cay cú nhau những câu chuyện chẳng đáng có. Nào ai có chỉ mặt, đặt tên đâu mà hai chị cứ vận vào mình để cho cư dân mạng mặc sức suy diễn.

Đời tư của người nổi tiếng vốn là công cụ câu like hữu hiệu của cư dân mạng. Họ không bỏ phí bất cứ một chi tiết nào đâu hai chị Kim Oanh và Hồng Nhung à. Chuyện Kim Oanh viết lên trang cá nhân kể chuyện “nhà anh trai” để rồi Hồng Nhung đáp trả “cọ xát” với chồng, còn mách... Đủ những ngôn từ thiếu thẩm mỹ được những người đẹp viết lên rồi tự suy luận đối phương viết về mình. Tâm không sáng thì nghĩ chuyện đơn giản thành phức tạp.

Diễn viên Kim Oanh, vợ Xuân Bắc khẩu chiến: 2 đàn bà và “con vịt” facebook 2

Những ngôn từ được cho là thiếu thẩm mỹ.

Đỉnh điểm khi vợ Xuân Bắc nông nổi đưa chuyện nhà lên chợ facebook, bị đánh chảy máu và những dòng Xuân Bắc nhắn tin cho Kim Oanh nhắn nhủ: “Mày điếc đi hộ anh” thì sức nóng của cuộc khẩu chiến được đẩy lên cao trào. Một bên là vợ, một bên là người em nghệ sĩ thân thiết, chắc chắn nghệ sĩ Xuân Bắc buồn lắm. Anh chọn giải pháp im lặng là vàng, “điếc” với tất cả comment, like, share…

Dù sau này vợ anh có nói lại chị bị hack tài khoản facebook, thanh minh sự việc không phải như vậy nhưng cũng thành quá muộn. Người đời đâu dễ tin, "chợ" facebook đã chia sẻ nhanh như bán hàng đa cấp. Hình ảnh gia đình nghệ sĩ ấm áp, hạnh phúc được anh Xuân Bắc vun vén, tạo dựng được đưa ra mổ xẻ, nâng quan điểm. Cư dân mạng bắt đầu đặt dấu chấm hỏi lớn cho những lời có cánh của nghệ sĩ Xuân Bắc trước đây từng nói với báo chí về vợ.  Thôi rồi, một phút nông nổi xóa đi những gì họ xây dựng trong bao năm gắn bó. Điều đó có đáng không chị Hồng Nhung?

Đã là người của công chúng như diễn viên Kim Oanh và vợ anh Xuân Bắc càng hiểu những gì mình nói, chia sẻ cũng sẽ làm thành tâm điểm dư luận. Nhưng với những sự nông nổi đàn bà hai chị đã tạo ra tâm chấn để “tin vịt” cất cánh bay! Chỉ tội cho anh Xuân Bắc lặng thinh ngậm bồ hòn.

Hai người đàn bà cộng con vịt thành cái chợ truyền thống, nhưng hai chị cộng với “con vịt” facebook đã tạo ra thị trường đa cấp rồi. Chúc mừng hai chị đã thêm phần nổi tiếng nhờ vào sự nông nổi đến vụng dại.

*Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả

Minh Khánh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục