Doanh nghiệp “bạo tay” thưởng 12.700 nhân viên đi du lịch Thái Lan

Mới đây, công ty Infinitus có trụ sở tại Trung Quốc đã gây chú ý khi thưởng 12.700 nhân viên chuyến du lịch Thái Lan. 

Mới đây, công ty Infinitus có trụ sở tại Trung Quốc đã gây chú ý khi thưởng 12.700 nhân viên chuyến du lịch Thái Lan.

Không chịu thu kém Tập đoàn Tiens - tập đoàn đã gây xôn xao Trung Quốc khi thưởng cho 6.400 nhân viên đi du lịch tại Pháp vào đầu tuần vừa qua. Mới đây ở Trung Quốc, một công ty khác lại tiếp tục gây xôn xao khi cho  12.700 nhân viên đi du lịch ở Thái Lan.

Theo thông tin từ Bangkok Post, tập thể chơi sang này là công ty mỹ phẩm thảo dược Infinitus, đặt trụ sở ở Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện tại họ đã đặt vé máy bay, khách sạn cho 12.700 nhân viên đi nghỉ 7 ngày 6 đêm ở Thái Lan. Họ không sang Thái cùng lúc mà chia thành nhóm 2.000-3.000 người, lần lượt du lịch Thái từ ngày 10 đến 26-5.

Nhóm nhân viên đầu tiên đã tới hôm Chủ Nhật vừa qua (10/5), bắt đầu chuyến du lịch kéo dài 6 ngày tại Bangkok và Pattaya và sẽ ở trong những khách sạn từ 4 đến 5 sao.

Doanh nghiệp “bạo tay” thưởng 12.700 nhân viên đi du lịch Thái Lan 1

Nhóm nhân viên đầu tiên đã đến Thái Lan hôm 10/5

Báo chí Thái cho biết Infinitus đã đặt chỗ cho nhân viên trên 110 chuyến bay, cũng như thuê gần 400 xe đưa đón tại Thái Lan cùng 38.000 phòng khách sạn.

Theo bà Juthaporn Rerngronasa, quyền Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Thái Lan, gói du lịch đặc biệt của Công ty Infinitus sẽ giúp ngành du lịch Thái Lan thu về khoảng 600 triệu baht (khoảng 17,8 triệu USD). Bà cũng cho biết Infinitus đã lên kế hoạch cho khoảng 20.000 nhân viên sang Thái du lịch trong năm tới.

Doanh nghiệp “bạo tay” thưởng 12.700 nhân viên đi du lịch Thái Lan 3
Các nhân viên vui vẻ khi được thưởng chuyến du lịch Thái Lan

Trước đó, Tập đoàn Tiens của Trung Quốc cũng gây xôn xao khi thưởng cho 6.400 nhân viên chuyến du lịch bốn ngày tới Pháp. Tổng khoản tiền tập đoàn bỏ ra cho chuyến đi khoảng 15 triệu USD.

Theo bà Juthaporn, thông tin về chuyến đi Pháp của Tập đoàn Tiens được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bà hi vọng chuyến đi Thái của Infinitus sẽ thu hút nhiều sự chú ý, cho thấy Thái Lan cũng là một điểm đến quan trọng của các doanh nghiệp nước ngoài.

Bảo An (Shanghaiist)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục