Doanh nhân đăng video lạm dụng tình dục trẻ 13 tuổi

(Tinmoi.vn) Những hình ảnh khiêu dâm của một doanh nhân 27 tuổi với một bé gái 13 tuổi đã được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức doanh nhân trẻ tuổi này đã bị bắt và trục xuất.

(Tinmoi.vn) Những hình ảnh khiêu dâm của một doanh nhân 27 tuổi với một bé gái 13 tuổi đã được đăng tải trên mạng xã hội, ngay lập tức doanh nhân trẻ tuổi này đã bị bắt và trục xuất.

 


Một người đàn ông 27 tuổi, đến từ Anh đã bị bắt và kết án 17 năm tù sau khi đăng tải một đoạn video quan hệ tình dục với 1 bé gái 13 tuổi đến từ Maine mà anh ta đã kết bạn trên mạng.Nicholas Cheese bị kết tội lạm dụng tình dục một bé gái tên Levant hơn 3 ngày trong khách sạn.

Doanh nhân đăng video lạm dụng tình dục trẻ 13 tuổi  5

Nicholas Cheese: bị kết án 17 năm tù vì tội lạm dụng tình dục đối với trẻ vị thành niên.

 

Cheese, người làm việc trong một nhà máy giặt khô đã kết bạn với nạn nhân thông qua một phòng chat trực tuyến cho những người hâm mộ cuốn sách Harry Potter. Anh ta thừa nhận đã sắp xếp một phòng trọ sau khi đến Mỹ và quan hệ với nạn nhân mặc dù biết rằng cô bé mới chỉ 13 tuổi.

Cheese bị bắt vào ngày mùng 1 tháng 7 vì tội tấn công và bóc lột tình dục trẻ vị thành niên, anh ta đã bị sa thải khỏi công ty vào tháng 9 khi vụ án được chuyển lên tòa án liên bang.

Những hành động của Cheese được cho là để giúp các cô gái vượt qua bệnh tật xong bố của nạn nhân nói rằng:’’ Con gái tôi cảm thấy khó chịu hơn về những gì xảy ra sau đó, con bé cảm thấy như là đã mất đi người bạn tốt nhất của mình”.

Thẩm phán nói: “ Các hành động của bị cáo đối với bé gái 13 tuổi hung hăng một cách bất thường”.

Những hình ảnh, video và một bức ảnh khiêu dâm được thực hiện tại phòng trọ đã được tìm thấy trên điện thoại di động của Cheese. Cha mẹ của bị cáo khóc và xin tòa án khoan hồng cho con trai mình xong Cheese vẫn lãnh án 17 năm tù và 5 năm án treo tại nhà. Anh ta dự kiến sẽ bị trục xuất vào cuối hạn tù ở Mỹ.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục