Độc giả Việt Nam bình luận “bá đạo” về vụ diễn viên Trung Quốc bị bắt

(Tinmoi.vn) Hàng trăm độc giả Việt Nam đã hóa thân thành những nhân vật kiếm hiệp và có màn bình luận “bá đạo” vô cùng hài hước bên dưới bài báo đưa tin diễn viên đóng vai Hư Trúc trong phim “Thiên long bát bộ” bị bắt.

(Tinmoi.vn) Hàng trăm độc giả Việt Nam đã hóa thân thành những nhân vật kiếm hiệp và có màn bình luận “bá đạo” vô cùng hài hước bên dưới bài báo đưa tin diễn viên đóng vai Hư Trúc trong phim “Thiên long bát bộ” bị bắt.

 

Như tin đã đưa, mới đây, diễn viên Cao Hổ, người từng vào vai hòa thượng Hư Trúc trong "Thiên long bát bộ", bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam vì sử dụng chất gây nghiện.

“Thiên long bát bộ” là một bộ phim kiếm hiệp từng chiếu trên truyền hình Việt Nam và được nhiều khán giả yêu thích. Trong phim, vai hòa thượng Hư Trúc do Cao Hổ đóng để lại nhiều ấn tượng với khán giả Việt.

Độc giả Việt Nam bình luận “bá đạo” về vụ diễn viên Trung Quốc bị bắt 6

Cao Hổ nối tiếng với vai Hư Trúc trong phim "Thiên long bát bộ".

Có lẽ vì lý do trên, trước thông tin Cao Hổ - Hư Trúc bị bắt vì dùng ma túy, hàng trăm độc giả Việt Nam đã lập những nick-name là tên các nhân vật trong phim “Thiên long bát bộ” và cùng nhau tung hứng, tạo nên màn comment (bình luận) vô cùng hài hước.

Câu bình luận “Hư Trúc sư đệ, ta và đại huynh sẽ đến giải cứu đệ” của một độc giả có nick-name Đoàn Dự (tên một nhân vật chính trong phim “Thiên long bát bộ”) đã nhận được hơn 2.300 lượt thích và trở thành “nguồn cảm hứng” cho các comment khác.

Trả lời câu bình luận trên, độc giả có nick-name Kiều Phong (tên một nhân vật chính khác trong phim) viết: “Đệ đi đi, dưới này ta thuốc nước đầy đủ, không cần cậu Trúc cung cấp gì cả”.

Trong khi đó, độc giả Kim Dung (tên tác giả của Thiên long bát bộ) bắt bẻ: “Đoàn Dự là tam đệ mà”.

Độc giả Việt Nam bình luận “bá đạo” về vụ diễn viên Trung Quốc bị bắt 7

Hàng trăm độc giả lấy nick-name là tên các nhân vật trong phim "Thiên long bát bộ" và tạo nên màn bình luận vô cùng hài hước. Ảnh chụp màn hình.

Tiếp sau đó, hàng loạt độc giả có nick-name là tên các nhân vật trong phim như Hoàng Dược Sư, Vương Ngữ Yên, Công chúa Tây Hạ, Huyền Từ phương trượng, Diệp Nhị Nương, Đoàn Chính Thuần, Mộ Dung Phục… đã vào bình luận sôi nổi.

Thậm chí, nhiều độc giả còn dùng nick-name là tên các nhân vật trong phim Trung Quốc khác như Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Đường Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Dương Quá… để comment khiến câu chuyện càng trở nên hài hước.

Nhiều câu bình luận khiến người đọc không thể nhịn được cười, như:

- Oan cho Trúc đệ quá. Ta mới đưa nó mấy viên Cửu hoa ngọc lộ hoàn để trị thương thì bị bắt. Biểu nó uống nó lại pha ra chích cho người ta hiểu lầm.

- Huynh ấy đang luyện dở xilanh thần chưởng thì bị bắt. Luyện môn này rất công phu và tốn kém.

- Dù không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng huynh đệ chúng ta đã ăn thề, nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm. Nhị đệ hãy ở yên trong đó, đừng hành động lỗ mãn, đại ca và tam đệ sẽ tìm cách nuôi vợ con của đệ. chúng ta không thể vào tù cùng lúc được.

- Các vị anh hùng hào kiệt, các vị chưởng lão, tiền bối và chư vị bằng hữu gần xa xin chớ manh động mà làm hỏng đại sự của tại hạ. Tại hạ đã lên xong môt kế sách giúp Hư Trúc tiên sinh vượt ngục và mọi thứ diễn ra vẫn đang trong tầm kiểm soát. Mong chư vị chờ tin tại hạ.

- Chủ nhân yên tâm, chúng đệ tự sẽ nhanh chóng tập hợp các chị em tiêu dao phái đang hành nghề tẩm quất massa trên địa bàn cùng bang chúng 36 động và 72 đảo liều mạng cướp ngục cứu chủ nhân ra…

Nhiều độc giả cho biết, họ không thể nhịn cười khi đọc màn comment “bá đạo” dưới bài báo và liên tục cập nhật để theo dõi những bình luận tiếp theo.

Cùng với đó, một số độc giả còn tìm ra các bài báo pháp luật có đối tượng mang tên các nhân vật trong phim “Thiên long bát bộ” như “Đoàn Dự đi trộm chó bị đánh, đốt xe”, “Kiều Phong lĩnh án tử hình”… để tiếp tục “góp vui”.

Một số hình ảnh chụp màn hình về màn comment “bá đạo”, hài hước này:

Độc giả Việt Nam bình luận “bá đạo” về vụ diễn viên Trung Quốc bị bắt 8

 

Độc giả Việt Nam bình luận “bá đạo” về vụ diễn viên Trung Quốc bị bắt 9

Hoàng Cường

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục