Đôi nam nữ thiệt mạng vì lao xe vào cổng nhà

Nghe tiếng động mạnh bên ngoài, ông Nguyễn Đức Phúc mở cửa thì phát hiện một thi thể người phụ nữ chết trước cổng nhà và một nam thanh niên chết ở bờ rào gần phần đất nhà ông.

Nghe tiếng động mạnh bên ngoài, ông Nguyễn Đức Phúc mở cửa thì phát hiện một thi thể người phụ nữ chết trước cổng nhà và một nam thanh niên chết ở bờ rào gần phần đất nhà ông.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h30 sáng 6/2, trên quốc lộ 14 đoạn qua xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) khiến 2 người tử vong.

Đôi nam nữ thiệt mạng vì lao xe vào cổng nhà    5

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin về vụ việc báo Dân trí cho hay khi ông Nguyễn Đức Phúc (ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) đang ngủ thì nghe tiếng động mạnh bên ngoài.

Vì nhà gần đường quốc lộ, nghĩ là xe lưu thông trên đường nổ lốp nên gia đình ông không để ý.

Tuy nhiên đến sáng khi tỉnh dậy ông tá hỏa khi phát hiện thi thể đôi nam nữ chết trước nhà. Cả 2 đều không có giấy tờ tùy thân.

Video tham khảo :Hiện trường vụ tai nạn chết người tại đường sắt trên cao:

Thi thể nữ nằm chết trước cổng, bên cạnh bên là chiếc xe máy hiệu Yamaha - Sirius, mang biển kiểm soát 93M1-093.13. Ngoài ra còn một nam thanh niên nằm chết ở bờ rào sang phần đất bên cạnh nhà ông Phúc cách chiếc xe máy khoảng 3m.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Nhận định ban đầu về vụ việc cơ quan chức năng cho rằng rất có thể do đôi nam nữ điều khiển xe máy quá tốc độ không làm chủ tay lái nên đã lao vào trụ cổng nhà ông Phúc dẫn đến tử vong.

Hiện danh tính nạn nhân và vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục