Đòn trả thù độc ác...

Mỗi ngày nhìn thấy chồng, chị lại chỉ thấy người đàn ông như anh quá tệ. Vì thế, vỏ quýt dày cần có móng tay nhọn dù đòn trả thù của chị cũng ác. Bị chồng cắm sừng và lừa dối như chị, chị làm thế có gì quá đáng.

Mỗi ngày nhìn thấy chồng, chị lại chỉ thấy người đàn ông như anh quá tệ. Vì thế, vỏ quýt dày cần có móng tay nhọn dù đòn trả thù của chị cũng ác. Bị chồng cắm sừng và lừa dối như chị, chị làm thế có gì quá đáng.

Lấy chồng đã 3 năm, chị Xuân, 30 tuổi ở Hà Đông (Hà Nội) lúc nào cũng tin yêu và tôn trọng chồng. Chồng chị là người đàn ông có công việc ổn định, mức lương khá, ăn nói rất chững trạc. Ngoài giờ đi làm, anh chỉ biết đến mẹ con chị.

Trong khi chị cũng là một phụ nữ tuy không thật mặn mà về nhan sắc nhưng khá xinh xắn. Chị lại có công việc ổn định và đặc biệt chị rất khéo léo, đảm đang. Nhờ tích cóp và đồng thuận vợ chồng, anh chị cũng xây được ngôi nhà 3 tầng khang trang. Hoàn hảo hơn, sau 2 năm tập trung phát triển kinh tế gia đình, chị còn sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh. Con trai chị năm nay cũng được 1 tuổi. Vì thế, nhìn bề ngoài, ai cũng khen chị số sướng vì may mắn lấy được tấm chồng tử tế, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nhưng ẩn dưới dáng vẻ đường hoàng, đạo mạo bên ngoài của chồng chị là một người đàn ông có ham muốn cao. Không tối nào anh không đòi hỏi chị chuyện ấy. Nghĩ anh yêu vợ, lại sợ chồng thiếu thốn ra ngoài ăn vụng nên chị dù nhiều lúc mệt mỏi vẫn cố chiều chồng. Thậm chí chị bệnh phụ khoa dai dẳng gần 1 năm nay không rõ nguyên nhân, bác sĩ bảo phải đặt thuốc và kiêng quan hệ vợ chồng một thời gian. Nhưng anh cũng chỉ kiêng được ít bữa. Vì thế, bệnh của chị cứ ngày một dai dẳng hơn.

Một ngày, chồng chị đi công tác và để quên cặp tài liệu ở nhà. Chị phát hiện ra và định chạy đến công ty đưa cho chồng nhưng không kịp vì anh đã lên xe đi công tác. Ngồi nhà buồn tay, chị lần giở tài liệu đó ra thì tá hỏa khi thấy giữa cặp tài liệu có 1 cuốn sổ nhỏ. Cuốn sổ này, chồng chị lưu lại số điện thoại của nhiều người đàn bà. Anh còn note rất chi tiết tên những người đàn bà này ở khách sạn và nhà nghỉ nào. Thậm chí, người nào bị bệnh phụ khoa hay các bệnh về đường sinh dục khác, chồng chị cũng đánh dấu nguy hiểm ra chiều phải cẩn trọng không được đi "chân không bắt giặc" mà không có vệ sĩ.

Lướt xem danh sách gái gọi chồng hay "ăn chả" mỗi khi tranh thủ đi công việc, chị đã hiểu ra, chính anh đã mang bệnh phụ khoa về nhà lây sang cho chị. Bao nhiêu tin yêu trong chị bỗng sụp đổ. Từ khi biết sự thật này, chị chỉ còn nỗi hận ngất trời với chồng. Trước đây, chị tôn trọng, tin yêu chồng bao nhiêu thì giờ chị căm ghét cái bản mặt lăng nhăng ấy bấy nhiêu. Cứ thế, chị luôn sống trong những tháng ngày chán ghét và u uất cũng như mất niềm tin hoàn toàn với anh. Mỗi lần nhớ lại chồng lừa dối chị, lòng chị đau thắt.

Còn anh, sau khi biết chị đã phát hiện ra sự thật thì rất ân hận. Anh cũng đã cố gắng bằng hành động để lấy lại niềm tin nơi vợ. Nhưng tất cả đã quá muộn. Với chị giọt nước đã tràn ly thì không sao lấy lại được nữa. Bất cứ lời nói và hành động của anh, chị không còn tin tưởng nữa.

Đêm đến chị muốn quên đi hình ảnh chồng đã phản bội nhưng lại không thể. Nhiều lúc không chịu nổi sự dày vò, chị đã muốn ly hôn chồng. Nhưng con chị vẫn còn quá nhỏ, hơn nữa chị vẫn yêu anh nhiều. Song cái cảm giác hận vì bị chồng cắm sừng cứ thôi thúc chị hành động.

Một ngày, nghe lời người bạn thân mách, chị lẳng lặng tìm đặt mua mấy lạng cao trăn cho anh ăn để trả thù. Chị nghe nói, cao trăn có thể làm yếu sinh lý của đàn ông. Nếu cho anh dùng nhiều, còn có thể làm anh liệt dương. Cứ thế, chị hả hê với đòn trả thù của mình với chồng. Mỗi ngày, chị đã bí mật cho anh ăn cao trăn.

Kết quả, gần 2 tháng sau, chị thấy sinh lý của anh bị giảm đi rõ rệt. Nỗi đau khổ bị chồng cắm sừng của chịcũng hả hê và giảm đi chút ít. Vì hàng ngày, ngoài giờ đi làm về, chồng chị cứ như cái bóng dật dờ trong nhà chơi với con.

Có đôi lúc chị nghĩ, vợ chồng có với nhau 1 mặt con rồi. Nếu chị đã không thể tha thứ cho anh thì chia tay. Nếu vẫn có thể ở với nhau thì chị không nên làm thế nữa. Dù sao anh vẫn là chồng chị. Hại chồng như vậy là chị đã tự hại mình rồi. Khi chồng giảm ham muốn, gia đình chị có hạnh phúc không? Nhiều khi, chị cũng sợ hãi với chính lòng dạ đàn bà độc ác cứ nhen nhóm lên trong chị.

Nhưng mỗi ngày nhìn thấy chồng, chị lại chỉ thấy người đàn ông như anh quá tệ. Vì thế, vỏ quýt dày cần có móng tay nhọn dù đòn trả thù của chị cũng độc ác. Bị chồng cắm sừng và lừa dối như chị, chị làm thế có gì quá đáng. Nhưng sao, gần 2 tháng nay, chưa tối nào chị ngủ yên giấc thế này? Chị nâng lên được, giờ chị có nên bỏ xuống không?

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục