Đồng phục của tiếp viên hàng không Nhật bị chê khiêu dâm

(Tinmoi.vn) Nhiều người cho rằng những bộ váy mới của nữ tiếp viên hàng không Nhật quá ngắn và nó chẳng khác gì đang mời gọi người ta quấy rối tình dục.

(Tinmoi.vn) Nhiều người cho rằng những bộ váy mới của nữ tiếp viên hàng không Nhật quá ngắn và nó chẳng khác gì đang mời gọi người ta quấy rối tình dục.

Mới đây, đội ngũ nữ tiếp viên hàng không của hãng máy bay hoàng gia Nhật Skymark đã được tiếp nhận mẫu đồng phục mới. Tuy nhiên, có vẻ mọi việc không suôn sẻ khi có rất nhiều phàn nàn xung quanh bộ đồng phục này.

Đồng phục của tiếp viên hàng không Nhật bị chê khiêu dâm 5


Nhiều người cho rằng bộ váy màu xanh mới này quá ngắn và khi mặc những bộ váy này thì trông những nữ tiếp viên không khác gì những cô gái đang mời gọi người ta quấy rối mình.

Đồng phục của tiếp viên hàng không Nhật bị chê khiêu dâm 6


Được biết, việc nữ tiếp viên bị hành khách lạm dụng trên chuyến bay là việc thường xuyên xảy ra, đặc biệt là những chuyến bay đường dài. Nhiều hành khách nam "bệnh hoạn" còn thường xuyên cố tình 'đụng chạm" tới nữ tiếp viên bằng nhiều cách.

Đồng phục của tiếp viên hàng không Nhật bị chê khiêu dâm 7Chính vì thế mọi người cho rằng bộ váy mới thật không đứng đắn và thật mời gọi. Tuy nhiên, hãng hàng không hoàng gia tuyên bố bộ đồng phục này chỉ được sử dụng trong 6 tháng và không ảnh hưởng tới các nữ tiếp viên quá nhiều.

Đồng phục của tiếp viên hàng không Nhật bị chê khiêu dâm 8


Được biết, những bộ đồng phục này sẽ xuất hiện đầu tiên trên 10 máy bay Airbus A330-300 lần đầu tiên trên các chuyến bay Haneda-Fukuoka của nó vào mùa xuân này.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Xem thêm Vũ nữ kiếm bộn tiền từ bộ ngực khủng phát sáng

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục