Động thái lạ của Vĩnh Thuỵ giữa tin đồn Hoàng Thuỳ Linh hẹn hò Gil Lê

Trong khi Hoàng Thuỳ Linh bị soi bằng chứng hẹn hò với Gil Lê thì mới đây Vĩnh Thuỵ đã bất ngờ đăng dòng chia sẻ dài.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Vĩnh Thuỵ bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái khá dài bày tỏ những suy nghĩ về cuộc sống hiện tại.

Theo chia sẻ của Vĩnh Thuỵ, đôi khi cuộc sống ồn ào cũng cần một khoảng lặng để soi chiếu chính mình, ngẫm lại những điều đã qua và sắp đến.

Không khó để nhận ra, trong dòng trạng thái của mình, Vĩnh Thụy bày tỏ những băn khoăn trong cuộc sống khi không biết nên làm gì ở thời điểm hiện tại.

Động thái lạ của Vĩnh Thuỵ giữa tin đồn Hoàng Thuỳ Linh hẹn hò Gil Lê 1

Dòng trạng thái của Vĩnh Thuỵ trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Ngay lập tức những dòng trạng thái này của Vĩnh Thuỵ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Có nhiều khi bạn lạc vào những nốt trầm nào đó của cuộc sống, nó cũng hay và có khi lại thật thú vị. Cuộc sống giống như một bản nhạc, đôi khi bạn cũng cần phải có những nốt trầm để soi chiếu bản thân và ngẫm ra những thứ thú vị. Nhiều lúc ta cứ chạy theo nhịp sống hối hả mà quên nhìn lại bản thân mình.

Động thái lạ của Vĩnh Thuỵ giữa tin đồn Hoàng Thuỳ Linh hẹn hò Gil Lê 2

Hoàng Thuỳ Linh dính tin đồn hẹn hò đồng giới với Gil Lê. Ảnh: Internet

Đôi lúc ta cũng cần có một không gian tĩnh lặng, để nhìn về những thứ đã qua và ngẫm những thứ đang chờ đợi ta ở phía trước. Ai cũng có những hoài bão những ước mơ trong cuộc đời, cũng không ngừng băn khoăn và tự vấn rằng: Ta sẽ đi về đâu? Cuộc sống của ta sẽ như thế nào? Những người bên cạnh ta là ai? Và điều gì sẽ làm ta hạnh phúc? Gia đình, sự nghiệp, tình yêu, tình bạn, tiền tài và danh vọng, đâu là điều ta ưu tiên vào lúc này?

Những câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản với ai đó nhưng cũng có người mất gần cả một đời chỉ để tìm kiếm được một câu trả lời. Giờ đây tôi biết tôi muốn gì và cần gì nhưng tôi lại không biết phải làm sao”, Vĩnh Thụy chia sẻ.

Trước đó, dân mạng đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh - tình cũ của Vĩnh Thuỵ thân mật bên Gil Lê giữa tin đồn hẹn hò đồng giới.

Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai vẫn khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn.

Khá nhiều người cho rằng dường như Vĩnh Thuỵ đã bị ảnh hưởng bởi tin đồn hẹn hò này của bạn gái cũ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục