Hồng Đăng phản ứng gắt khi vợ bị chê 'xấu kinh hoàng'

Nam diễn viên Hồng Đăng đã không ngại đáp trả những bình luận kém duyên và thiếu tế nhị về bà xã của mình.

Nam diễn viên Hồng Đăng mới đây đã đăng tải đoạn clip kỷ niệm 11 năm ngày cưới của vợ chồng mình trên trang cá nhân.

Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân "Được cái 11 năm nhận quà kỷ niệm chính thức chui rọ của tôi, cô ấy luôn cười. Cảm ơn em đã luôn bên anh".

Đáp lại tình cảm của chồng,Anh Đào đã để lại bình luận bên dưới bài viết: “Ghét thế. Lần nào cũng rình lúc vừa ngủ dậy, còn đang đánh răng rửa mặt lôi ra làm trò đùa. Nhưng vợ thích. Sao vẫn xúc động mạnh thế nhỉ? Thanks ông xã, tối về tiếp nhé”.

Ngay khi bài viết được đăng tải, nhiều đồng nghiệp, khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của nam diễn viên dành cho vợ.

Hồng Đăng phản ứng gắt khi vợ bị chê 'xấu kinh hoàng' 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng. Ảnh: Facebook

"Chúc anh chị luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình";  "Tuyệt vời quá, chúc anh chị uôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình”; “Ngưỡng mộ gia đình anh”; “Ông chồng quốc dân đây rồi, ghen tị quá”; "Tuyệt vời quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc như ngày đầu"… là một số bình luận của khán giả để lại trên trang cá nhân của Hồng Đăng.

Mặc dù vậy, một khán giả đã dành những lời lẽ không hay dành cho Anh Đào và cách đáp trả của Hồng Đăng đã khiến nhiều người hả hê.

Ngay lập tức, Hồng Đăng đáp trả gay gắt: “Em đẹp rồi thì im đi cho nó sang chứ”. “Là con người khác con chó ở chỗ mình nói phải đúng chỗ. Em vào nhà người khác em chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách. Mà đấy là vô học”- Hồng Đăng nói tiếp.

Khi người này tiếp tục lý sự rằng chỉ nói ra sự thật và thẳng thắn nhìn nhận thực tế thì Hồng Đăng đáp trả "Hồi xưa có đi học không em? Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau? Có học được câu này không? Hay bỏ học sớm không biết? Thứ 2, xấu- đẹp thì nhà em mất đi hột gạo nào không mà em phải vào đây kêu gào?

Với loại dân trí thấp như em cho anh được dùng từ "Cút " ra khỏi tường nhà anh nhé. Em đem cái văn hoá đấy về quê nhà em mà thẳng với thật. Khuyên em thẳng vừa thôi không có ngày ngồi ăn cháo lại mất xinh”.

Ngay lập tức, việc Hồng Đăng lên tiếng đáp trả bênh vực bà xã đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Thậm chí nhiều người chỉ trích sự kém duyên của dân mạng kia.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục