Đột kích quán massage, phát hiện ổ mại dâm nam ở Sài Gòn

Khi tiến hành kiểm tra công ty y học cổ truyền, cơ quan cảnh sát đã phát hiện cặp đồng tính nam đang kích dục cho khách. Ngoài ra còn có 20 khách nam khỏa thân đang chờ đến lượt.

Khi tiến hành kiểm tra công ty y học cổ truyền, cơ quan cảnh sát đã phát hiện cặp đồng tính nam đang kích dục cho khách. Ngoài ra còn có 20 khách nam khỏa thân đang chờ đến lượt. 

Thông tin trên báo VnexpressTri thức trực tuyến cho biết, chiều ngày 18/5, Đội 6 (Phòng chống mại dâm, PC45, Công an TPHCM) đã phối hợp với Công an Q.10 tiến hành ập vào cơ sở massage y học cổ truyền trên đường Trần Thiện Chánh và bắt quả tang hai nam nhân viên đang kích dục cho khách. 

Đột kích quán massage, phát hiện ổ mại dâm nam ở Sài Gòn 1

Nhân viên của cơ sở massage trá hình. Ảnh: Công an cung cấp

Ngoài ra, tại cơ sở này còn có gần 20 khách đang thoát y, xông hơi chờ đến lượt. Những người có liên quan sau đó đã bị mời về cơ quan công an để điều tra và làm rõ. 

Theo đó, công ty TNHH Y học cổ truyền TOP do Đinh Quốc Tuấn (26 tuổi) làm chủ. Tại đây có một quản lý và 6 nam nhân viên làm việc.

Khi khách nam có nhu cầu "thư giãn" phải mua vé khoảng 400.000 đồng/người/lượt.Sau đó, khách được nam nhân viên đưa lên phòng riêng để massage kích dục hoặc mua bán dâm đồng tính. Giá cả hai bên tự thương lượng.

Hàng ngày, mỗi nam nhân viên phải phục vụ hàng chục lượt khách. Cũng theo thông tin từ phía cảnh sát, nếu khách đồng tính đến massage có nhu cầu "tới bến" có thể thỏa thuận riêng với các nam nhân viên.

Trước đây, cơ sở này đã từng bị phạt hành chính. Hàng chục người cả khách lẫn nhân viên đều bị đưa về trụ sở để làm việc.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục