Tin mới

ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên

Thứ tư, 02/12/2015 11:55

Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sáng ngày 2/12 chỉ có 20 cầu thủ tập luyện, trong đó có tới 4 thủ môn. Sự vắng mặt của nhiều cầu thủ đa phần đều do chấn thương. 

Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sáng ngày 2/12 chỉ có 20 cầu thủ tập luyện, trong đó có tới 4 thủ môn. Sự vắng mặt của nhiều cầu thủ đa phần đều do chấn thương. 

ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 1

U23 Việt Nam chưa đủ quân số trong buổi tập đầu tiên (ảnh Văn Vi)

Sau khi hội quân ngày 1/12, ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho giải đấu châu lục. Trong buổi tập sáng ngày 2/12 trên sân của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, chỉ có 20 cầu thủ bao gồm 4 thủ môn tham gia tập luyện. Số còn lại một phần do chấn thương và hội quân muộn. Những cầu thủ gặp chấn thương như Hồng Duy, Duy Mạnh, thủ môn Minh Long... đã không có mặt. Trong khi đó, Xuân Trường, Huy Toàn, Văn Thắng hội quân muộn. 

Trong buổi tập sáng nay, HLV Miura đã cho các học trò khởi động với bóng rồi bước vào thi đấu đối kháng. Tất cả các cầu thủ đều hòa nhập tốt và thực hiện đầy đủ các bài tập. Những gương mặt mới lên tuyển lần đầu đều rất nỗ lực với các bài tập do HLV Miura. Đáng chú ý, tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng đã không thể hoàn thiện hết buổi tập do gặp chấn thương và phải ra ngoài chờm đá. 

Theo lịch tập luyện, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện vào lúc 15h30 chiều ngày 2/12. Dự kiến, chiều tối nay U23 Việt Nam sẽ đón nhận thêm những cầu thủ hội quân muộn là Xuân Trường, Huy Toàn, Ngọc Thắng... Theo đó, thầy trò HLV Miura sẽ duy trì tập luyện 2 buổi tại sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. 

 Những hình ảnh trong buổi tập sáng ngày 2/12

ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 2
Các cầu thủ bước vào tập nặng ngay từ buổi tập đầu tiên
ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 3
Hai đội chia đôi đá đối kháng
ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 4
 

 

ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 5
Các cầu thủ đều thể hiện quyết tâm cao trong buổi tập

 

ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 6

ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 7
Công Phượng năng nổ trên sân tập
ĐT U23 Việt Nam thiếu vắng nhiều cầu thủ trong buổi tập đầu tiên 8
Hữu Dũng gặp chấn thương trong buổi tập

Mộc Phong