Dự báo thời tiết 13/2: Hà Nội rét và mưa phùn

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa phùn và sương mù, độ ẩm cao, trời rét về đêm và sáng sớm.

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa phùn và sương mù, độ ẩm cao, trời rét về đêm và sáng sớm.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; trưa chiều trời nắng với nhiệt độ cao nhất 26 độ, riêng khu Tây Bắc từ 26-29 độ. Về đêm, nhiệt độ giảm còn 19-22 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác vào buổi sáng. Trời rét vào đêm và sáng sớm với nền nhiệt 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày mức 25 độ, độ ẩm cao có nơi 100%.

Thời tiết Hà Nội sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi. Ban ngày nhiệt độ cao nhất 25 độ, về đêm trời rét khi nền nhiệt giảm còn 17 độ. Độ ẩm lớn 98%.

Tình trạng sương mù xuất hiện tại khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế tới trưa chiều trời có nắng. Nhiệt độ cao nhất có nơi 29 độ, thấp nhất 19 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ, cao nhất từ 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ cũng có hình thái thời tiết ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên có nơi trên 31 độ, về đêm giảm nhanh còn 18 độ, trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ duy trì mức nền nhiệt cao nhất cả nước, dao động ở mức 32-35 độ, riêng miền Đông có nơi nắng nóng trên 35 độ. Nhiệt độ cao nhất tại TP.HCM và Cần Thơ là 33 độ.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục