Dự báo thời tiết 19/10: Hà Nội lạnh 19 độ, Sài Gòn mưa rào

Thủ đô Hà Nội tiết trời vẫn lạnh ở mức nhiệt thấp nhất ở mức 19 độ, cao nhất không vượt quá 26 độ.

Thủ đô Hà Nội tiết trời vẫn lạnh ở mức nhiệt thấp nhất ở mức 19 độ, cao nhất không vượt quá 26 độ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay các tỉnh khu vực Tây Bắc Bộ sáng sớm nay trời lạnh, ban ngày có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất ở mức 20 độ, cao nhất dao động từ 25 - 28 độ, riêng Tây Bắc là 28 - 31 độ.

Mưa nhỏ rải rác xuất hiện sáng nay tại khu vực phía Đông Bắc Bộ, tiết trời vẫn khá lạnh với nền nhiệt thấp nhất từ 19 - 22 độ, vùng núi là 17 - 19 độ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày cũng chỉ đến 26 độ, có nơi trên 26 độ.

Hà Nội có mưa nhỏ vào buổi sáng, sau giảm mưa, nhiệt độ vẫn duy trì tương tự như hôm qua, thấp nhất là 19 độ, cao nhất không vượt quá 26 độ. Người dân ra đường vẫn cần mặc áo ấm.

Tại Hải Phòng, nền nhiệt cao hơn không quá nhiều so với Hà Nội, duy trì từ 24 - 27 độ, trời có mưa.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế cả ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất mức 21 độ, cao nhất là 29 độ.

Hiện tượng mưa rào xuất hiện liên tục tại các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận, ít có nắng. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 30 - 33 độ, phía Nam có nơi dưới 30 độ.
Thời tiết tại Tây Nguyên cũng không được dễ chịu khi mưa rào và dông vẫn tiếp diễn, nền nhiệt thấp nhất 19 độ, cao nhất từ 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông như những ngày trước. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất duy trì từ 28 - 31 độ, trong đó tại TP.HCM là 30 độ và Cần Thơ ở mức 28 độ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục