Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4 - 1/5 trên cả nước: Ngày nắng ấm, chiều tối mưa dông

Theo dự báo thời tiết, từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, hầu hết trên cả nước đều ngày nắng, chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông.

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, thời tiết dịp lễ từ ngày 30/4 đến 3/5 trên cả nước hầu hết đều không có sự khác nhau nhiều.

Cụ thể, tại các tỉnh Bắc Bộ

Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông; riêng từ chiều tối ngày 01 đến ngày 02/5 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển Trung Bộ

Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông; riêng chiều tối ngày 01 và ngày 02/5 có mưa rào và dông rải rác tập trung ở phía Bắc của khu vực. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4 - 1/5 trên cả nước: Ngày nắng ấm, chiều tối mưa dông 1
Ảnh minh hoạ

Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng; chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ; riêng chiều tối ngày 01/5 khu vực Nam Bộ và Nam Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Hà Nội

Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ; riêng từ chiều tối ngày 01 đến ngày 02/5 có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 30/4 đến ngày 03/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết tại một số địa điểm du lịch:

Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4 - 1/5 trên cả nước: Ngày nắng ấm, chiều tối mưa dông 2
Empty

 ​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục