Dự báo thời tiết hôm nay 12/2: Hà Nội mưa nhỏ vài nơi, Sài Gòn nắng nóng

Trong khi thủ đô Hà Nội xuất hiện mưa nhỏ vài nơi, trời không nóng như những ngày Tết thì tại Sài Gòn, trời tiếp tục nắng nóng ở mức 33 độ C.

Trong khi thủ đô Hà Nội xuất hiện mưa nhỏ vài nơi, trời không nóng như những ngày Tết thì tại Sài Gòn, trời tiếp tục nắng nóng ở mức 33 độ C. 

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay hôm nay khu vực phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, đến khoảng trưa và chiều trời nắng. Nhiệt độ ban ngày ở mức nhiệt độ dao động từ 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 30 độ; về đêm nền nhiệt giảm khá nhiều, còn 19-22 độ, ở Tây Bắc trời rét 14 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng trời lạnh 18-21 độ, vùng núi trời rét có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 26 độ.

Thời tiết Hà Nội ban ngày nhiệt độ cao nhất 25 độ, thấp nhất về đêm 19 độ, trời lạnh.  Sương mù nhẹ xuất hiện vào sáng sớm, trong ngày có mưa nhỏ vài nơi.
Khu vực Hải Phòng trời nắng, nhiệt độ cao nhất 26 độ, thấp nhất 20 độ.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng sớm có sương mù kèm mưa vài nơi và dứt hẳn vào trưa chiều khi trời nắng. Nhiệt độ cao nhất dao động 23-26 độ, phía Nam từ 26-29 độ, thấp nhất 19-22 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Ban ngày nhiệt độ có nơi trên 31 độ, về đêm giảm còn 21-24 độ.

Tây Nguyên ngày nắng 33 độ, ban đêm nhiệt độ giảm nhanh còn 17 độ, trời lạnh.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất 34 độ, trời nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng trên 35 độ. Tại TP.HCM cao nhất 33 độ, Cần Thơ 32 độ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục