Dự báo thời tiết hôm nay 21/5: Hà Nội đón mưa rào, nhiệt độ giảm

Hôm nay Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ giảm mạnh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, các tỉnh Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh xuất hiện tình trạng mưa dông diện rộng, lượng mưa đạt cấp mưa vừa, mưa to đến rất to.

Khu vực từ  Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ xuất hiện tình trạng nắng nóng, khu vực Trung và Nam Trung Bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt cao nhất từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ nền nhiệt giảm còn 28-31 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi 32-34 độ. Phía Đông Bắc Bộ trời không còn nắng nóng khi nhiệt độ cao nhất cũng chỉ 27-30 độ.

Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông; trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ ở mức 27-30 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nền nhiệt cao ở mức 33-36 độ, có nơi trên 37 độ; chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Các tỉnh từ Tây Nguyên đến Nam Bộ ngày nắng, mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ ở mức 34 độ, về đêm nhiệt độ giảm còn 22 độ C. Khu vực Nam Bộ nhiệt độ ở mức 32-35 độ, có nơi trên 35 độ; tại TP.HCM là 34 độ và Cần Thơ 35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục