Thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 24/5: Bắc Bộ nắng nóng diện rộng

Khắp các tỉnh miền Bắc xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong khoảng từ 35-37 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên vùng núi các tỉnh Trung Bộ và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong khoảng 35-37 độ.

Khu vực Hà Nội xuất hiện nắng nóng, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rải rác và có dông, nhiệt độ ở mức 25-28 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Khu vực Phía Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm xuất hiện mưa rào, dông vài nơi, ngày nắng nóng, nhiệt độ từ 31 - 34 độ C, có nơi 34 - 37 độ C và trên 37 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng, mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, nhiệt độ ở mức từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ ở mức 24 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C, vùng núi 34 - 37 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận xuất hiện nắng nóng, đêm mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật, nhiệt độ ở mức 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối xuất hiện mưa rào và và dông rải rác, ngày nắng. Tây Nguyên ở mức 31-34 độ C, trong khi các tỉnh Nam Bộ nhiệt độ cao nhất ở mức 33 - 36 độ C.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục